Chuyển tới nội dung

bản vẽ cầu trục dầm đôi | Tanggiap

  • bởi

Hiện nay có rất nhiều các phân xưởng sử dụng cầu trục để làm công việc nâng, hạ và di chuyển các vật có khối lượng lớn. Cầu trục sẽ giải quyết những công việc cần dùng nhiều sức lực, chính vì vậy nó rất cần thiết cho các công xưởng. Tuy nhiên khi tiến hành thi công lắp cầu trục vào công xưởng thì có rất nhiều công đoạn và đầu tiên để hình dung được cơ chế, cách hoạt động của cầu trục dầm đôi thì cần phải có một tấm bản đồ thiết kế của cầu trục dầm đôi.

Trước khi tiến hành lắp đặt cầu trục dầm đôi thì luôn cần một bản vẽ chi tiết, xác định rõ các kích thước, vật dụng để nhà thầu và doanh nghiệp kiểm chứng trước khi đi và thi công. Vậy bạn đã biết cách đọc của cầu trục dầm đôi chưa? Bài này sẽ giới thiệu cho các bạn biết làm sao để xem được bản vẽ cầu trục dầm đôi.

Kích thước và kết cấu của dầm chính và dầm biên Cấu tạo đặc trưng của cầu trục dầm đôi là có dầm chính nằm song song với nhau và hai dầm chính được liên kết với nhau bằng hai dầm biên được để hai bên. Trên bản vẽ sẽ có kí hiệu về các thiết bị cấu tạo và được vẽ theo tỷ lệ đúng với tỷ lệ sẽ thi công trên bản đồ. Kết cấu này cũng cần phải được chế tạo một cách chắc chắn và đảm hiệu quả tốt nhất trong quá trình làm việc.

Kích thước và số lượng các phụ kiện kèm theo Ở bản vẽ chính bạn sẽ thấy được sơ đồ của cầu trục dầm đôi, mỗi thiết bị kèm theo sẽ được ghi chú ở ngay trên bản đồ. Sẽ có các số liệu về chiều dài và chiều rộng của ray điện, kích thước của pa lăng, kèm theo một số thông số kỹ thuật như độ cao có thể nâng, tốc độ nâng và di chuyển như thế nào. Các loại dây điện sử dụng trong cầu trục là loại dây nào. Xác định được diện tích làm việc của cầu trục.

Hiện nay cầu trục dầm đôi có giá thành khá là rẻ so với giá của các thiết bị nâng hạ trên thị trường. Để tìm mua được thiết bị tốt và chất lượng bạn cần phải tìm hiểu kỹ về giá của các thiết bị đi kèm cùng với khu vực thi công để có được một sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn còn đang thắc mắc và vẫn chưa có thể hiểu hết được nội dung nói trên bản đồ vẽ cầu trục dầm đôi thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline là +84962871755 hoặc bạn đang cần một nhà thầu để mua và lắp đặt thiết bị này thì hãy đến với chúng tôi một đơn vị sản xuất có uy tín, chất lượng và giá tốt.