Chuyển tới nội dung

cách di chuyển chậu cây cảnh | Tanggiap

  • bởi
  • 19/07/2021

Cách di chuyển chậu cây cảnh lớn như thế nào ? Để giảm sức người, giảm chi phí, đảm bảo, nhanh chóng, hiệu quả hơn. Là điều mà rất nhiều nhà vườn, người chơi cây cảnh băn khoăn tìm hiểu.

Làm thế nào để di chuyển cây lớn một cách khoa học, không bị gãy cành, ảnh hưởng đến chất lượng cây. Mà không cần phải thuê xe cẩu tốn kém chi phí. Thì các nhà vườn đã thử vận dụng nhiều cách, sáng chế nhiều thiết bị hỗ trợ.

Trong số đó, xe nâng vận chuyển cây cảnh là thiết bị hỗ trợ đắc lực. Được ứng dụng với nhiều thiết kế có tính năng sử dụng khác nhau. Đáp ứng nhu cầu nâng, di chuyển chậu cây khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu:

Cách di chuyển chậu cây cảnh lớn bằng xe nâng an toàn hiệu quả.

cách vận chuyển cây cảnh lớn

Để di dời những chậu cây lớn từ vị trí này sang vị trí khác, hoặc đưa lên cao. Là công việc khó khăn, cần huy động nhiều người và mất rất nhiều thời gian. Các chủ vườn đã sử dụng nhiều cách, trong số đó XE NÂNG là giải pháp hỗ trợ hữu hiệu nhất.

Xe nâng được ứng dụng nhiều thiết kế có chức năng làm việc khác nhau như:

Xe nâng tay thấp là xe nâng cơ khí với hai càng nâng hàn cố định. Càng kích nâng cao nhất là 20cm dùng kéo di chuyển cây giữa các vị trí. Sức nâng lên tới 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

Xe nâng tay cao là xe có 2 phần càng nâng, càng chịu lực và càng nâng dịch chuyển. Với dòng xe này bạn có thể đưa chậu cây lên cao hoặc lấy từ trên cao xuống. Với các thiết kế tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn nâng cao từ 1.6m đến 3m.

Xe nâng có mặt bàn dòng này phù hợp với nhu cầu nâng, những chậu câu vừa phải. Có thể dùng di chuyển giữa các vị trí, hoặc trung chuyển lên cao. Mức tải trọng từ 150kg, 300kg, 350kg, 500kg, 800, 1 tấn. Trung chuyển ở độ cao từ 720mm đến 1500mm tùy từng thiết kế.

Mỗi dòng xe sẽ có phương thức sử dụng khác nhau. Bạn liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá:

Ms Hiền Anh – +84962871755 – +84962871755

Zalo – viber: +84962871755

Website: Tanggiap.net/

Mua xe nâng vận chuyển cây cảnh lớn ở đâu giá tốt chất lượng đảm bảo?

Mỗi lúc vận chuyển cây lớn bạn phải nhờ nhiều người để khiêng vác hoặc thuê xe cẩu rất tốn kém. Bạn muốn tìm mua xe nâng vận chuyển cây cảnh để hỗ trợ bạn vận chuyển cây dễ dàng hơn.

Bạn chưa biết nên mua xe nâng vận chuyển cây cảnh ở đâu giá tốt, chất lượng đảm bảo, dịch vụ uy tín?

Để tìm được đơn vị phân phối xe nâng không khó. Vơi sự hỗ trợ của công nghệ thông tin 4.0 hiện nay. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được rất nhiều địa chỉ bán xe nâng hàng các loại. Bạn chỉ cần tìm một vài nhà cung cấp gần bạn, liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ.

Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nâng công nghiệp tại Việt Nam. Chuyên xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng người các loại.

Bạn cần tìm hiểu cụ thể về xe nâng vận chuyển cây cảnh. Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – +84962871755 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

>>> Có thể bạn quan tâm: Bán máy nâng cây cảnh tại Hải Dương giá gốc giao nhanh.