Chuyển tới nội dung

cầu trục dầm đơn | Tanggiap

  • bởi

Cầu trục dầm đơn, cổng trục dầm đơn hay còn gọi là cầu trục một dầm, cẩu trục dầm đơn, cẩu dầm đơn, cẩu đơn, … được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất thép, nhôm, inox, nhựa, đá hoa cương, bê tông, gỗ…, trong các nhà xưởng, kho chứa hàng,…

Kết cấu cầu trục dầm đơn rất đa dạng như: Dùng thép I đúc sẵn hoặc Thép tổ hợp nếu dầm có tải trọng nâng nhỏ, khẩu độ nhỏ. Dùng thép tấm cắt tổ hợp kết cấu thành một khối cứng dạng hộpcho một hệ dầm,nếu dầm có tải trọng lớn, khẩu độ lớn để đảm bảo tính chịu lực cho dầm và phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế. Ngoài ra còn có thể thiết kế, sản xuất kết cấu dầm cầu trục đơn dạng dầm giàn bằng thép U, I, V… nếu cầu trục này hoạt hộng ở ngoài trời, để dễ kiểm tra độ ăn mòn oxy hóa sắt, gĩ rỗ, vì ngoài trời chịu nắng mưa thường xuyên…, dễ quan sát, vệ sinh, khi bảo trì bảo dưỡng… Vì là cầu trục dầm đơn (một dầm) nên hệ thống palang (tời nâng) phải treo dưới cánh dầm của dầm chính, hoạt động của palang là nâng hạ, chạy ngang và di chuyển dọc của hệ dầm này nhờ vào 2 motor giảm tốc truyền động vào bánh xe của dầm biên chạy trên hệ rail an toàn.

Thiết bị có cấu tạo đơn giản gồm 1 dầm chính được đặt trên hệ di chuyển bằng ray dọc nhà xưởng đặt trên cao gần mái nhà xưởng nên không tốn diện tích và không gian. Hơn nữa vì có cấu tạo cầu trục đơn giản nên dễ lắp đặt, dễ sửa chữa bảo dưỡng. Mà hiệu quả công việc thiết bị mang lại là rất cao.

Trong một số trường hợp, tùy mục đích sử dụng có thể tích hợp 2 bộ palăng trên cùng một bộ cầu trục đơn (Cầu trục dầm đơn 2 palăng) để nâng hạ, xắp xếp tải (Ví dụ: Nâng thép thanh, thép hình, cọc; ống bê tông, thanh nhôm định hình, bồn Inox, bồn thép,…)

* ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CẦU TRỤC DẦM ĐƠN LÀ GÌ?

+ Ưu điểm: Cầu trục dầm đơn là cầu trục một dầm nên cầu trục dầm đơn có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc vận chuyển lắp đặt, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và được rất nhiều các nhà máy, phân xưởng lựa chọn sử dụng.

+ Nhược điểm: Cũng chính vì chỉ có một dầm nên độ cứng vững của cầu trục dầm đơn (đối với dầm có khẩu độ lớn) không cao, hạn chế chiều cao nâng vì thế tải trọng nâng và khẩu độ của cầu trục dầm đơn không lớn (thường dưới 20 tấn và khẩu độ dưới 30m), cường độ làm việc của cầu trục dầm đơn chỉ phù hợp với chế độ làm việc nhẹ và trung bình.

* KHI NÀO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN CẦU TRỤC DẦM ĐƠN?

Quý khách nên lựa chọn cầu trục dầm đơn khi: Tải trọng nâng và khẩu độ cầu trục nhỏ, kích thước vật nâng nhỏ gọn, cường độ làm việc của cầu trục ở chế độ nhẹ hoặc trung bình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH CẦU TRỤC DẦM ĐƠN THỰC TẾ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THUẬN THÀNH ĐÃ THỰC HIỆN HOÀN THÀNH

Cầu trục dầm đơn giá rẻ

Cầu trục dầm đơn giá tốt

Cầu trục dầm đơn giá cạnh tranh

Cầu trục dầm đơn giá ổn định

Cầu trục dầm đơn giá chuẩn

Cầu trục dầm đơn giá quá tốt

Cầu trục dầm đơn giá ổn

Cầu trục dầm đơn chi phí rẻ

Cầu trục dầm đơn chi phí tốt

Đến với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THUẬN THÀNH, Quý khách hàng sẽ hài lòng về:

1. Chất lượng tốt nhất – luôn thỏa mãn mong đợi các bạn:

2. Giá thành cạnh tranh nhất nhờ vào nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp nhanh nhất – luôn thỏa mãn mong đợi các bạn:

+ CƠ KHÍ THUẬN THÀNH luôn lắng nghe & Tư Vấn Phương Án Tối Ưu, Tiết Kiệm Và Phù Hợp Nhất Cho Khách Hàng về thiết kế và chi phí hợp lý nhất.

+ Luôn đúng hẹn, giữ chữ tín với Khách hàng.

+ Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm và nhanh chóng.

+ Hỗ trợ liên tục 24/7, sửa chữa tận nơi trong thời gian sớm nhất.

+ Đội ngũ Thạc Sĩ – kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và công nhân kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị Nâng hạ.

4. Hậu mãi tốt: Thời gian bảo hành dài hạn, lên tới 15 – 20 tháng kèm theo Dịch vụ bảo trì sau thời hạn bảo hành thực tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật tốt nhất:

Thạc Sĩ – Kỹ Sư: Nguyễn Văn Thuận

Hotline – +84962871755 hoặc +84962871755

Email: [email protected]

Website: Tanggiap.net

Tanggiap.net

Xin chân thành cảm ơn!