Bếp từ Máy hút mùi Tủ lạnh Máy rửa bát Lò nướng

Ngay cả một con dao tốt cũng sẽ mất dần đi độ sắc bén theo thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn được một con dao thật sự chất lượng và bảo quán nó đúng cách, độ sắc bén của dao sẽ được duy trì lâu hơn. Một trong những cách giúp duy trì độ sắc bén của dao là cách chọn và sử dụng mài dao chuẩn. Và loại phụ kiện phù hợp và cung cấp khả năng chăm sóc những con dao tốt nhất là mài dao Zwilling của Đức. Vậy sản phẩm này có gì tốt?

Mài dao Zwilling của ĐứcMài Dao Zwilling của Đức là phụ kiện đi kèm dao không nên thiếu

1. Cây mài dao Zwilling của Đức.

Lớp mạ Crom

Cây mài bằng thép mạ Crom cao cấp, có độ carbon hóa cao giúp loại bỏ đi các tạp chất trên lưỡi dao, làm lưỡi dao sắc bén trở lại. Với mục đích chính là sử dụng cho việc mài thẳng các lưỡi cắt, các góc mài được tối ưu cho các thao tác sử dụng, đảm bảo hiệu quả đạt được tốt nhất.

Gốm Ceramic

So với cây mài dao mạ crom, thì gốm ceramic cho phép mài nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Gốm Ceramic cũng cứng hơn so với lớp mạ crom hoặc thép không gỉ. Các tinh thể gốm giúp loại bỏ tạp chất trên lưỡi dao hiệu quả hơn, giúp dao dạt độ sắc bén tốt nhất. Cây mài Ceramic không chỉ đem lại hiệu quả mài cao mà còn tiết kiệm tối đa công sức. Sau khi mài, bạn nên sử dụng thắt lung da liết lại để tối ưu kết quả.

Lớp phủ kim cương

Được sử dụng để tối ưu hiệu quả làm sắc lưỡi dao. Bụi kim cương được phủ trên thanh kim loại trong quy trình được kiểm soát khắt khe. Lớp bụi kim cương này không được gắn kết cố định với thanh kim loại. Độ sắc bén của dao có được nhờ tác động lực lên lớp phủ kim cương của thanh kim loại.

Mài dao Zwilling của Đức3 loại cây mài dao chuyên dụng Zwilling của Đức

2. Mài dao đặt bàn Zwilling của Đức.

Khác với cây mài dao cầm tay, loại mài dao đặt bàn này nhỏ gọn hơn và không cần người mài phải có kỹ năng. Bạn chỉ việc cho phần lưỡi dao vào khe mài và kéo. Loại dụng cụ mài dao này giúp đơn giản hóa công việc tái tạo độ sắc nét của dao, với góc mài 35°, phù hợp với mọi loại dao. Đối với dụng cụ này, Zwilling phát triển một loại có hình thái thiết kế đơn giản chỉ gồm 1 khe mài duy nhất và một loại cao cấp hơn gồm 2 modul mài riêng lẻ với 2 chức năng khác nhau, gồm: Loại bỏ các nhược điểm nhỏ trên lưỡi dao và làm mịn cạnh cắt, giúp lưỡi dao giữ cạnh lâu bền hơn. Dụng cụ mài dao để bàn này thiết kế thuận tiện cho cả người thuận tay trái lẫn tay phải, có cả đế chống trượt khi đặt bàn trơn.

Mài dao Zwilling của ĐứcMài dao cầm tay Zwilling của Đức

Với các đầu bếp chuyên nghiệp, với kỹ năng được đào tạo bài bản, họ thích sử dụng cây mài dao để làm sắc bén dao hơn. Nhưng với các gia đình bình thường, người nội trợ không có nhiều kỹ năng dùng dao thì việc sử dụng đá mài hoặc dụng cụ mài đặt bàn sẽ tiện dụng và đơn giản hơn. Zwilling cung cấp khá nhiều lựa chọn cho cả giới chuyên nghiệp và nghiệp dư, là sự hỗ trợ tuyệt vời, không thể thiếu trong bất cứ căn bếp nào nếu bạn luôn muốn bảo vệ tốt nhất cho những con dao chất lượng của mình. Mài dao Zwilling của Đức là đính kèm hoàn hào cho bộ dao Zwilling đắt tiền mà bạn vừa đầu tư.

Mài dao Zwilling của ĐứcĐầu bếp chuyên nghiệp thích dùng cây mài cầm tay thay vì mài đặt bàn

Liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt các sản phẩm dao kéo và phụ kiện Zwilling CHLB Đức. Tham khảo khuyến mại hiện hành tại TRANG KHUYẾN MẠI ZWILLING.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo HươngiconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn