Chuyển tới nội dung

Cây phát sáng dạ quang hoạt động như thế nào?

  • bởi

Những cây phát sáng dạ quang là vật phẩm độc đáo, có nhiều công dụng và có vẻ đẹp đặc sắc. Cùng tìm hiểu thành phần, cách hoạt động của sản phẩm này sau đây!

Cây phát sáng dạ quang có cấu thành như thế nào?

Cây phát sáng dạ quang là sản phẩm được tạo ra để tạo hiệu ứng ánh sáng nhiều màu, độc đáo trong đêm. Ánh sáng của sản phẩm là kết quả của phản ứng hóa học, tương tự cơ chế phát sáng của đom đóm trong đêm.

Cây phát sáng dạ quang

Trong cây phát sáng, có các thành phần hóa học đặc biệt. Các thành phần này kết hợp, tác dụng với nhau sẽ tạo ra ánh sáng độc đáo, nhiều màu. Thành phần hóa học trong cây phát sáng khi phản ứng sẽ tạo ra các phân tử CO2 kép, kết hợp với huỳnh quang tạo ra ánh sáng. Phản ứng tiếp theo có thể được tạo ra khi các thành phần có hoạt tính phát sáng sử dụng hết. Chính vì vậy, khi ánh sáng cây huỳnh quang tắt, bạn có thể tiếp tục tạo ra áp sáng thêm nữa.

Công dụng của cây phát sáng dạ quang

Cây phát sáng dạ quang này dùng làm phụ kiện trang trí cho các sự kiện, các hoạt động giải trí. Một số gia đình còn sử dụng cây phát sáng để chiếu sáng không gian vườn nhà, tạo ra không gian vườn lung linh, hấp dẫn. Trong các hoạt động ngoài trời như cắm trại, picnic, sản phẩm còn là một nguồn sáng khẩn cấp vô cùng hữu ích.

>>> Xem nhiều sản phẩm hơn tại đây

Cây phát sáng dạ quang 1

Trong lĩnh vực quân sự, cây phát sáng này giúp soi đường, làm sáng cho bộ đội trong gần 8 tiếng, cực kỳ hữu ích. Đặc biệt, trong cuộc sống hằng ngày, đây là một nguồn sáng kịp thời bổ sung lúc mất điện rất hữu dụng.

Cách làm cho cây phát sáng dạ quang hoạt động

Cây phát sáng có nhiều cầu thành khác nhau, bạn có thể dùng cây phát sáng hoạt động bằng cách nhấn công tắc, bằng cách đập vào sản phẩm hoặc bẻ sản phẩm. Trước khi sử dụng, bạn nên lắc đều cây phát sáng để các thành phần hóa học hòa vào với nhau để tạo ra ánh sáng hiệu quả.

Sản phẩm có khả năng chống nước hiệu quả, bạn có thể sử dụng trong rất nhiều điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau. Đặc biệt hơn, cây phát sáng này không hề gây hại cho môi trường lại không phát sinh lửa gây cháy, không bắt lửa nên sản phẩm cực kì an toàn khi sử dụng.

Cây phát sáng dạ quang hoạt động đơn giản, dễ bảo quản và sử dụng được rất nhiều trường hợp khác nhau nên rất được yêu thích hiện nay. Sở hữu vật phẩm lại sáng đẹp, bền bỉ này, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều màu sắc và thú vị hơn hẳn.

Xem thêm: Vẻ đẹp chinh phục mọi cuộc vui của lightstick của bts