Chuyển tới nội dung

Cây treo quần áo thông minh có gì đặc biệt?

  • bởi

Cây treo quần áo thông minh có gì đặc biệt?

Bạn vẫn hay phàn nàn và thấy chướng mắt mỗi khi trở về nhà và thấy những chiếc quần áo không được sắp xếp ngay ngắn. Bạn là một người có sở thích sưu tầm thời trang nhưng lại không biết lưu trữ chúng như thế nào. Cây treo quần áo thông minh sẽ giúp bạn giải quyết bài toán không gian đó một cách nhanh chóng nhất.

1. Cây treo quần áo thông minh là gì?

Khác với những loại cây treo quần áo thông thường, cây treo quần áo thông minh là món đồ gia dụng mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm tối đa không gian cho người dùng. Cây treo quần áo thông minh này gồm một thanh gỗ tiện tròn với nhiều rãnh chìm nhỏ với 2 móc gắn tường để cố định thanh treo và 3 móc treo đồ khác nhau dạng khấc cài vừa khít với kích thước rãnh chìm. Các móc treo này gồm móc treo hất thông thường, móc tròn treo khăn, móc dạng khay để lưu trữ hay móc đính kèm gương được sử dụng như chiếc gương soi thông thường. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể chọn loại móc phù hợp.

=>> Xem thêm: Vách ngăn phòng ngủ bằng nhôm có tốt không?

Cây treo quần áo thông minh có gì đặc biệt ?

2. Ưu điểm của cây treo quần áo thông minh

– Sản phẩm được thiết kế hiện đại, thông minh cho người dùng.

– Đặc biệt AN TOÀN cho người sử dụng

– Được thiết kế lắp ráp rất chắc chắn.

=>> Xem thêm: Vách ngăn nhựa composite có tốt không?

Cây treo quần áo thông minh có gì đặc biệt ?

3. Ứng dụng của cây treo quần áo thông minh

Không chỉ là một chiếc mắc treo quần áo thông thường, tất cả mọi nhu cầu đều được đáp ứng tối đa tùy thuộc vào bạn, cây treo này không những chỉ móc treo quần áo, túi xách mà chúng còn có thể treo được rất nhiều loại khác như mắt kính, đồng hồ đeo tay, khăn quàng hay tất cả các chai lọ. Hay nói cách khác là bạn sẽ sử dụng được cây treo này tại khăp các không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ… để lưu trữ được nhiều mà không lo bị thất lạc đồ đạc.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline +84962871755 5 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất công nghiệp nhé!