Chuyển tới nội dung

cây trồng hàng rào biệt thự | Tanggiap

  • bởi

Ngày nay, khi con người ngày càng bước vào thế giới công nghệ, sống với nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại. Và vô tình đã khiến cho không khí, mẹ thiên nhiên nổi giận. Do đó để giảm thiểu những tác hại khôn lường từ thiên nhiên cũng như tạo không gian xanh sạch đẹp dưới đây là nhưng loại cây trồng hàng rào biệt thự bạn nên chọn lựa. Vừa đẹp lại vừa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp đồng thời đó cũng là những cây cảnh rất có ý nghĩa trong phong thủy.

Vai trò và ý nghĩa của cây trồng hàng rào biệt thự

Cây huyết dụ

Cây huyết dụ

Cây lan ý

Cây lan ý

Cây hoa râm bụt trồng hàng rào

Cây hoa râm bụt trồng hàng rào

Cây trồng hàng rào đang ngày xuất hiện nhiều hơn trên những tầng cao của các khu đô thị hay tại các biệt thự sân vườn. Như trên Cây Cảnh 4 Mùa có nói cây trồng hàng rào góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ bầu không khí trong lành mà đôi khi nó còn trở thành những bức tường chắn hiệu quả giữa các khu vực.

Đồng thời màu sắc của mỗi cây trồng hàng rào biệt thự lại mang trên mình những màu sắc, đặc điểm hoa lá và cả thân cành khác nhau. Từ đó đem đến cho không gian của bạn những bức tường, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khác nhau.

Những cây trồng hàng rào biệt thự đẹp mắt

Cây trồng biệt thự Hà Nội

Cây trồng biệt thự Hà Nội

Cây trồng hàng rào biệt thự

Cây trồng hàng rào biệt thự

Cây tùng lá xanh trồng hàng rào

Cây tùng lá xanh trồng hàng rào

Cây râm bụt

Gợi ý đầu tiên là cây hoa râm bụt, là giống cây sống bụi lâu năm thân gỗ màu nâu và lá màu xanh thâm. Khi cây ra hoa chồi lên những bông hoa màu đỏ thẩm thật hấp dẫn. Sở dĩ cây hoa này phù hợp với cây trồng hàng rào biệt thự là bởi cây có nhiều cành nhánh và lá khá sum xuê tỏa ra nên khi trồng hàng rào sẽ tạo sự liên kết chặt chẽ.

Cây lan ý

Tiếp theo là cây lan ý, cây trồng bụi có lá màu xanh mọc ra từ phía gốc, khi cây nở hoa có những bông hoa lan ý màu trắng tinh khôi. Và cây cũng rất thích hợp trở thành cây trồng hàng rào biệt thự, khi chúng có sự liên kết và tạo bề ngang khá đồng đều.

Chuối rẻ quạt

Chuối rẻ quạt

Hoa trồng hàng rào

Hoa trồng hàng rào

Cây trồng hàng rào biệt thự

Cây trồng hàng rào biệt thự

Cây huyết dụ

Cây huyết dụ có thân và lá màu đỏ phân lân chút xanh thẩm, nên khi trồng cây hàng rào biệt thự này sẽ giúp tô điểm cho không gian cực kỳ tốt.

Cây chuối rẻ quạt

Với chuối rẻ quạt có những tàu lá xanh mướt được tỏa ra 2 bên khá độc đáo và hấp dẫn khi chúng cũng có thể trở thành cây trồng hàng rào biệt thự làm đẹp cho không gian. Ngoài những cây cảnh này còn có khá nhiều những cây cảnh khác mà bạn có thể dùng chúng để trồng cây hàng rào biệt thự. Liên hệ để chọn mua cây giống ngay hôm nay.