Chuyển tới nội dung

Thuốc lá jet giá bao nhiêu? | Tanggiap

  • bởi

Thuốc lá jet giá bao nhiêu? đó là một câu hỏi khiến khá nhiều người thắc mắc vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều giá cả lộn xộn khiến bạn không biết đâu mới là giá trị thực của sản phẩm bạn mua. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nó nhé.

Thuốc lá jet là gì?

Thuốc lá jet là tên gọi của một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ nguyên liệu lá thuốc lá đã thái sợi, được cuốn hay nhồi định hình bằng giấy, có dạng hình trụ (thường có độ dài dưới 120 mm, đường kính khoảng 10 mm).

Thuốc lá 3 số 555 điếu thường được đốt cháy ở một đầu, để cháy âm ỉ nhằm mục đích tạo khói và khói này theo dòng khí vào miệng người hút từ đầu đối diện (thường có gắn đầu lọc). Một điều tra cho thấy trên 50% nam giới hút thuốc lá và 60% trẻ em Việt Nam độ tuổi 13-15 đã tiếp xúc với khói thuốc tại nhà.

thuoc-la

Thuốc lá jet được biết đến là một mặt hàng tuyền thống của khá nhiều người Việt, Theo thống kê thì đại đa số những người yêu thuốc lá đều sử dụng qua thuốc lá và hơn 50% dân số những người yêu thuốc lá tại Việt Nam đều ưa thích loại thuốc lá này.

Nhãn hiệu thuốc lá Jet hiện chiếm hơn 90% thị phần thuốc lá lậu tại Việt Nam. Thuốc lá Jet và Hero do Công ty Thương mại thuốc lá Sumatra (STTC, Indonesia) sản xuất,

Thuốc lá jet giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thuốc lá jet và có rất nhiều người yêu thuốc lá tìm mua cũng như là bày bán tràn lan từ hiệu thuốc lá dọc đường cho đến những cửa hiệu sang trong.

  • Thuốc lá Jet gói gồm 20 điếu do Công ty Thương mại thuốc lá Sumatra (STTC, Indonesia) sản xuất được bán với giá bán lẻ là 20,000 đồng/ 1 gói

Giới thiệu website Tanggiap.net

Hi vọng một số Thông tin bên trên đã giúp bạn biết được rằng Thuốc lá jet giá bao nhiêu nhé. Và đừang hút quá nhiều thuốc lá vì nó ảnh hưởng cho sức khỏa của bạn đấy.