Chuyển tới nội dung

giá đèn cầy ly nhiều loại | Tanggiap

  • bởi

Bạn đang tìm kiếm nơi bán nào có giá đèn cầy ly nhiều loại rẻ nhất? Trước khi giải đáp câu hỏi này, hãy cùng nến Mộc Hỏa tìm hiểu đèn cầy ly là gì để có cái nhìn tổng quát về loại đèn cầy đẹp lung linh này!

Thông thường đèn cầy cây thường sử dụng nguyên liệu là sáp Gel, bạn đã biết gì về sáp gel ngoại trừ vẻ đẹp trong suốt của chúng?

Thông thường đèn cầy cây thường sử dụng nguyên liệu là sáp Gel Thông thường đèn cầy cây thường sử dụng nguyên liệu là sáp Gel

Sáp Gel

Sáp Gel khác với sáp paraffin về nhiều mặt. Sáp Gel là sự kết hợp giữa dầu khoáng và polymer. Thường đắt tiền hơn paraffin vì vó có độ tan chảy chậm và thời gian cháy lâu hơn.

Vì sáp Gel trong suốt nên người ta thường trang trí vào đó các phụ kiện nhỏ xinh như vỏ sò, cát biển, bi thủy tinh… làm chúng trở nên bắt mắt hơn. Bạn có thể tìm thấy đèn cây ly sáp Gel này ở nhiều cửa hàng lưu niệm, giá đèn cầy ly nhiều loại phụ thuộc vào nơi sản xuất sử dụng những phụ kiện trang trí và màu nhuộm chất lượng gì, gel có thể được nhuộm màu xanh để tạo hình dáng một bãi biển nho nhỏ hay được bỏ vào đó các loại trái cây sấy khô, đồ trang trí thủy tinh nhỏ nhắn hoặc những vật không bị tan chảy ở nhiệt độ cao.

Vì sáp Gel trong suốt nên người ta thường trang trí vào đó các phụ kiện nhỏ xinh như vỏ sò, cát biển, bi thủy tinh… làm chúng trở nên bắt mắt hơn. Vì sáp Gel trong suốt nên người ta thường trang trí vào đó các phụ kiện nhỏ xinh như vỏ sò, cát biển, bi thủy tinh… làm chúng trở nên bắt mắt hơn.

Sáp Gel phải được đựng trong các bình chứa vì chúng không có khả năng tự định hình. Màu nhuộm của sáp gel thường ở dạng lỏng bởi vì những viên nhuộm dạng rắn khi bỏ vào sáp sẽ gây ra hiện tượng kéo mây làm màu sắc của gel không đồng đều.

Sáp gel có điểm nóng chảy cao hơn các loại sáp paraffin thông thường và được nấu chảy trong một chiếc nồi đặt trực tiếp trên lửa, chứ không phải sử dụng nồi hơi đôi như sáp paraffin. Chỉ cần một chút khéo léo để các hạt bong bóng không xuất hiện trong gel là bạn đã có một bãi biển xinh xắn trong lòng bàn tay rồi. Để tránh bong bóng xuất hiện, nhiệt độ đun chảy sáp phải nằm trong khoảng 110-126 độ C, sáp gel có thể bốc cháy nếu vượt quá ngưỡng nhiệt độ này.

Sáp Gel phải được đựng trong các bình chứa vì chúng không có khả năng tự định hình. Sáp Gel phải được đựng trong các bình chứa vì chúng không có khả năng tự định hình.

Giá đèn cầy ly nhiều loại còn phụ thuộc vào độ đậm đặc của sáp gel. Sáp Gel có ba loại và được phân ra theo độ đậm đặc của chúng

Độ đậm đặc thấp- Đây là loại rẻ nhất, dễ tan chảy vì có điểm nóng chảy thấp. Tuy nhiên, loại sáp này không thích hợp để trang trí các vật nhỏ xinh vào vì cấu trúc sáp không bền, không thể giữ cho các vật trang trí nằm cố định. Sáp độ đậm đặc thấp chỉ có thể giữ khoảng 3% hương thơm nên nếu bạn muốn có mùi thơm nồng hãy sử dụng sáp gel có độ đậm đặc cao hơn.

Độ đậm đặc trung bình- Chúng đông đặc hơn và không dễ chảy ra ngoài so với sáp độ đậm đặc thấp. Có thể bỏ vào loại sáp này các vật trang trí có trọng lượng nhẹ như hạt, hoa nhỏ lấp lánh..

Độ đậm đặc cao- Sáp gel loại này phải được nấu chảy ở nhiệt độ cao, cấu trúc chúng đủ vững để cho vào đó các loại phụ kiện trang trí nặng, khả năng giữ mùi hương lên đến 5 hoặc 6% cho phép mùi hương tỏa ra nồng nàn hơn.

Giá đèn cầy ly nhiều loại còn phụ thuộc vào độ đậm đặc của sáp Gel Giá đèn cầy ly nhiều loại còn phụ thuộc vào độ đậm đặc của sáp Gel

Bấc dùng trong sáp Gel

Lõi bấc giấy hoặc lõi cotton quấn kẽm thường được sử dụng cho sáp Gel vì chúng có đủ độ vững để đứng thẳng khi sáp gel nóng chảy thành dạng lỏng. Sáp gel cháy chậm hơn paraffin nên độ dài của sợi bấc cũng được tăng lên cho phù hợp với thời gian đốt. Hãy mua loại bấc dành riêng cho sáp gel vì những loại bấc được sơn một lớp paraffin có xu hướng nóng chảy trước sáp gel và làm loang lổ màu sáp vào sáp gel

Hương liệu cho Gel

Không phải tất cả mùi hương được sử dụng cho sáp paraffin đều thích hợp cho sáp gel. Hương liệu cho sáp gel phải có độ cháy cao hơn 76 độ C.

Không phải tất cả mùi hương được sử dụng cho sáp paraffin đều thích hợp cho sáp gel. Không phải tất cả mùi hương được sử dụng cho sáp paraffin đều thích hợp cho sáp gel.

Bạn đã có cái nhìn khái quát và hiểu được sáp gel dùng trong đèn cầy ly là gì. Tuy ngoài thị trường có bán rất nhiều loại đèn cầy ly với nhiều mẫu mã và màu sắc nhưng bạn cũng cần phải xem độ an toàn trước khi xem giá đèn cầy ly nhiều loại này. Bởi bì nhiều nơi sản xuất chạy theo lợi nhuận sẵn sáng bỏ váo sáp những hương liệu cực kì độc đại. Để có được những cây đàn cầy ly an toàn và có giá rẻ nhất thị trường, bạn hãy gọi đến Nến Mộc Hỏa ngay nhé!