Chuyển tới nội dung

Khay Gỗ Trồng Rau | Tanggiap

  • bởi

Tên sản phẩm: Khay gỗ trồng rau

Công dụng:

khay gỗ trồng rau được sử dụng để trồng các loại rau, rau gia vị. Ngoài ra còn có thể trồng cỏ viền, các loại cỏ phủ nền, cây hoa – lá kiểng… Giúp cho các hộ gia đình có thể tự trồng rau cung cấp cho bữa ăn hàng ngày và đem lại mảng xanh khi không có diện tích đất trồng quanh nhà.

Khay Go Trong Rau2

Từ trước đến nay, chúng ta vẫn sử dụng khay nhựa hay khay xốp để trồng rau. Xốp và nhựa chủ yếu sử dụng vật liệu tái chế, có thể còn lẫn tạp chất không tốt cho cơ thể con người; dễ dẫn đến tình trạng rau bị lẫn các chất gây ngộ độc, ung thư; khó tiêu hủy khi hết khả năng sử dụng, gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Trước những thực trạng đó, Sài Gòn Hoa phát triển sản phẩm khay gỗ trồng rau. Với chất liệu gỗ thân thiện với môi trường, dễ tiêu hủy, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chuan Bi Dat Trong Khay Go Trong Rau

Ưu điểm của khay gỗ trồng rau

  • Mùa đông đất trồng được làm ấm nhanh hơn; khi trời mưa nhiều đất thoát nước dễ hơn, tránh tình trạng ngập úng cho cây.
  • Chất liệu thân thiện với môi trường hơn so với thùng xốp và chậu nhựa
  • Bền hơn các loại khay nhựa và thùng xốp
  • Có thể chủ động nguồn đất trồng mà không phụ thuộc vào điều kiện thổ nhưỡng chung của vùng.
  • Trồng các loại cây leo giàn như mướp, bí, bầu dễ dàng hơn so với trồng trong các loại chậu nhựa và hộp xốp thông thường.

Khay Go Trong Rau 3

Khay gỗ trồng rau được làm chủ yếu từ gỗ, với kích thước dài 58 cm, rộng 38 cm, và cao 10 cm. Kích thước vừa phải, không chiếm nhiều không gian nhưng vẫn đảm bảo được diện tích trồng phù hợp cho gia đình bạn.

Đáy khay gỗ trồng rau được lót bằng 2 lớp lưới che nắng thái lan ngược chiều nhau, làm giảm các khe hở của lưới, giúp hạn chế rơi rớt đất ra ngoài. Ngoài ra, việc sử dụng lưới che nắng thái lan làm đáy khay còn giúp cho việc thoát nước một cách dễ dàng, hạn chế tối đa tình trạng bị úng nước. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về việc tưới nước cho cây; (đối với người mới trồng cây rau thường sẽ không biết lượng nước tưới phù hợp; dẫn đến tình trạng cây bị thừa nước, giảm khả năng nảy mầm, đất bị đóng rêu do thừa độ ẩm) .

Khay gỗ trồng rau với thiết kế bên dưới lớp lưới che nắng thái lan; gồm có 3 thanh đỡ giúp đỡ phần đất bên trên một cách chắc chắn. Phần lưới bên trên sẽ không bị trùng xuống làm rơi rớt đất ra ngoài và làm giảm độ thẩm mỹ của khay gieo.

Khay Gỗ Trồng Rau 6

Với khay gỗ trồng rau, chỉ với một chút thời gian mỗi ngày, quý khách sẽ có một vườn rau sạch để làm nguồn thực phẩm hàng ngày.

Việc tự trồng rau còn là cách để giúp gắn kết các thành viên trong nhà; khi cùng nhau chăm sóc cho vườn rau sạch và dạy con biết hòa mình vào thiên nhiên;biết trân quý công sức của mình tự làm ra.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3720 3389 – +84962871755

Email: infor@Tanggiap.net – Website: Tanggiap.net