Chuyển tới nội dung

làm cây thông noel bằng dây kim tuyến | Tanggiap

  • bởi

Một trong những cách trang trí cây thông Noel đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất đó là trang trí cây thông Noel bằng dây kim tuyến. Cách trang trí cây thông Noel này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian với những vật dụng dễ dàng tìm kiếm. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến đơn giản, cùng tham khảo nhé.

Trang trí cây thông noel bằng dây kim tuyến đơn giản, dễ làm

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị bao gồm: Dây kim tuyến màu xanh, giấy bìa cứng (carton), vật dụng trang trí cây thông, keo và kéo.

  • Bước 1: Bạn cần tạo hình dáng của cây thông như hình chóp nón bằng giấy bìa cứng (carton). Sau khi cắt và tạo hình dáng của cây thông như hình bên dưới, hãy sử dụng keo dán để cố định chắc chắn.

Hướng dẫn cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến đẹp, đơn giản

  • Bước 2: Sử dụng dây kim tuyến màu xanh hoặc màu gần giống với màu lá của cây thông càng tốt. Sau đó quấn thành vòng tròn xung quanh thân cây thông và cố định bằng keo dán.
  • Bước 3: Trang trí những vật dụng như quả cầu tuyết, hình ngôi sao gắn trên đỉnh cây thông và những hộp quà được sắp xếp bên dưới cây thông.

Hướng dẫn cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến đẹp, đơn giản

Với những cây thông như này, bạn có thể sử dụng và trang trí tại những không gian nhỏ như bàn uống nước, bàn làm việc hay tại quầy lễ tân nhà hàng, khách sạn.

Đừng bỏ qua: 5+ cách trang trí cây thông Noel độc đáo, ấn tượng

Trang trí cây thông Noel bằng dây kim tuyến trên cửa

Nguyên vật liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm: dây kim tuyến màu xanh, keo và kéo.

Hướng dẫn cách làm: Sử dụng keo dán để tạo hình cây thông Noel lên trên cửa. Sau đó, dùng dây kim tuyến đã chuẩn bị để dán vào những đường keo đã được cố định từ trước đó. Để cây thông trở nên đẹp và bắt mắt, bạn có thể trang trí thêm những chiếc lục lạc hay những quả cầu tuyết nhỏ xinh.

Cách trang trí cây thông trên cửa, đặc biệt là các cửa kính thường được tại các cửa hàng hay văn phòng làm công ty áp dụng.

Hướng dẫn cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến đẹp, đơn giản

Xem thêm: Tổng hợp những ý tưởng trang trí Noel Handmade đơn giản mà độc đáo

Trang trí cây thông Noel bằng kim tuyến trên tường

Cũng giống như việc trang trí cây thông Noel trên cửa, bạn cũng có thể trang trí cây thông Noel bằng kim tuyến trên tường. Cách trang trí này vừa độc đáo, ấn tượng, lại vừa giúp tiết kiệm chi phí và thời gian lựa chọn cây thông hay vật dụng trang trí phù hợp với ngôi nhà.

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị: Dây kim tuyến màu xanh, dây đèn led nhấp nháy, keo dán tường và một số phụ kiện như ngôi sao, quả cầu tuyết, lục lạc,…

  • Bước 1: Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất đó là xác định khu vực tường để trang trí cây thông Noel. Sau đó, hãy phác họa mẫu hình dáng cây thông bằng keo dán trước. Việc phác thảo trước sẽ giúp bạn xác định hình dáng, độ lớn của cây thông Noel có phù hợp với không gian căn phòng của bạn hay không.
  • Bước 2: Sử dụng dây kim tuyến màu xanh đã được chuẩn bị sẵn để dán vào những đường keo dán được cố định hình dáng trước đó. Lưu ý, bước này bạn cần phải cẩn thận, tỉ mỉ để tạo nên hình dáng cây thông Noel cân đối nhất. Để cây thông trở nên độc đáo và lạ mắt, bạn có thể kết hợp xen kẽ giữa dây màu kim tuyến màu xanh và dây kim tuyến màu trắng. Cây thông của bạn sẽ trở nên giống như cây thông được phủ đầy tuyết trắng.
  • Bước 3: Để hoàn thiện hơn cây thông noel được trang trí bằng dây kim tuyến, bạn hãy sử dụng những vật dụng trang trí như: đèn led nhấp nháy, lục lạc, hoa tuyết, quả cầu tròn và ngôi sao. Lưu ý, những vật dụng trang trí cần được trang trí cân đối và hài hòa nhất, tránh tình trạng trang trí quá nhiều vật dụng gây rối mắt.

Hướng dẫn cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến đẹp, đơn giản

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách trang trí cây thông Noel bằng kim tuyến đẹp, đơn giản và cực dễ làm. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn trang trí ngôi nhà của mình trở nên thật đẹp, lộng lẫy và ấn tượng. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh bên gia đình, người thân và bạn bè an lành và hạnh phúc.

Tags: Noel