Chuyển tới nội dung

Hra.Am | Tanggiap

  • bởi

Các hoa quả bình thường xuất hiện trong cuộc sống của bạn khi xuất hiện trong giấc mơ đều sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Việc giải mã các giấc mơ luôn đem đến rất nhiều bất ngờ, ngay cả những giấc mơ bình thường như mơ thấy khế, quả khế. Nếu nằm mơ thấy cây khế, quả khế, bạn chắc chắn sẽ muốn giải mã và tìm các con số liên quan qua bài viết này.

Mo thay cay khe, qua khe co diem bao gi danh de con nao?

Ý nghĩa giấc mơ khế như thế nào?

Các giấc mơ liên quan tới khế được đánh giá khá cao vì là những giấc mơ tốt đẹp và tích cực. Khi bạn nằm mơ thấy khế tắc là hiện tại bạn và gia đình sẽ có những chuyển biến cuộc sống tốt đẹp, có may mắn về cả tiền tài, công danh, tài lộc và các mối quan hệ.

Mơ thấy trái khế giống như một lời khẳng định rằng hiện tại bạn đang phát triển đúng hướng và có thể tạo được các thành quả với những nỗ lực của mình.

Bạn mơ thấy một cây khế và cây khế đang sai trĩu quả, đây là dấu hiệu cho thấy thời điểm này bạn đã vượt qua được những khó khăn của mình và sớm có thể giành về những phần thưởng xứng đáng nhất.

Bạn mơ thấy đang hái khế, đây lại là một điềm báo không tốt lành, giống như một lời nhắc nhở cho bạn rằng hiện tại bạn đang có những hành động và ý nghĩ sai trái cần phải dừng lai.

Đối với việc được ăn khế trong mơ, đây là điềm báo tốt lành cho công việc và sự nghiệp của bạn, thành quả, quả ngọt đã xuất hiện sau những cố gắng mà bạn đã bỏ ra.

Bạn đang gọt vỏ khế trong mơ, đây là một giấc mơ kém may mắn, có thể là hiện tại bạn đã bỏ lỡ đi một cơ hội nào đó, chính do sự chủ quan và thiếu tự tin mà bạn đang thể hiện ra.

Mơ thấy quả khế rụng xuống đất là một điềm hung liên quan đến gia đình, có thể gia đình bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề rất dữ như có tang tóc, cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý.

Quả kế trong giấc mơ đã thối, đã hỏng cũng là một điềm báo xấu, có thể bạn đang có những hành động sai lầm và cần dừng lại trước khi quá muộn.

Đánh đề bao nhiêu khi mơ thấy khế

Việc mơ thấy quả khế sẽ có 2 con số may mắn mà bạn có thể chọn là 07, 70. Ngoài ra ở từng trường hợp sẽ có một số số khác.

Ví dụ, mơ thấy cây khế đang xum xuê quả, đánh ngat 21, 31, nhưng khế chỉ đang được trồng thì đánh 78, 91, bạn mơ thấy đi hái trộm khế thì đánh 08, 81.

Trong giấc mơ có quả khế chín, hãy đánh 59, 92, tuy nhiên nếu khế xanh thì đánh 13, 52. Ngoài ra, nếu khế được ép thành nước, đánh 35, 86, ăn khế đánh 25, 55, đang gọt khế thì đánh 07, 20 và có nhiều trái khế thì hãy đánh 36, 67.

Các giấc mơ liên quan đến hoa quả thường chứa nhiều điềm lành, quả khế cũng vậy. đừng quá lo lắng khi mơ các giấc mơ này, và hãy cố gắng ghi nhớ các chi tiết để chọn ra được con số liên quan đến khế may mắn nhất