Chuyển tới nội dung

mua đất trồng cây đà nẵng | Tanggiap

  • bởi

Đất trồng rau Đà Nẵng giá rẻ.

Đất trồng rau, đất trồng cây cũng giống như người mẹ sinh ra ta. Bao trùm ta, cung cấp thức ăn, cung cấp dinh dưỡng, cung cấp môi trường sống cho ta. Chính vì vậy, việc đầu tiên trong kỹ thuật trồng rau sạch cần phải làm đó là lựa chọn đất sạch trồng rau.

Những tiêu chuẩn của đất trồng rau Đà Nẵng

Bán đất sạch trồng rau Đà Nẵng

– Đất trồng rau cần phải tơi xốp

Cần tơi xốp thoáng khí, đảm bảo bộ rễ cho rau có khoảng trống, rễ tốt mới cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây. Nếu trồng rau trong chậu thì bạn nên tham khảo thêm sản phẩm chậu trồng rau Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Ngoài ra còn có thể thoát được lượng nước dư thừa khi tưới cây, tránh tình trạng ngập úng bộ rễ => dẫn đến chết rau/cây.

Bán đất sạch trồng cây Đà Nẵng

– Chất lượng dinh dưỡng đúng tiêu chuẩn

Tỉ lệ dinh dưỡng cần được kiểm soát trong khả năng cao nhất, đảm bảo hàm lượng tốt cho rau sạch/ cây trồng. Đất trồng rau tốt nhất nên trộn thêm xơ dừa, phân bò, tro trấu để đảm bảo nguồn dinh dưỡng và tỉ lệ xơ tốt nhất cho rau.

Địa chỉ bán đất sạch trồng rau, đất sạch trồng cây Đà Nẵng

– Giá đất trồng rau: 2000đ/1kg Có thể nói là rẻ nhất Đà Nẵng hiện nay, nếu so về chất lượng dinh dưỡng trong cùng 1 khối lượng đất. Bởi Hoa Sen Việt cung cấp lâu đời cho nhiều đại lý nên sản phẩm đất trồng rau của chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng và khả năng cạnh tranh trên thị trường Đà Nẵng.

đất trồng cây đà nẵng

Hiện nay, Hoa Sen Việt đã cho ra đời trải nghiệm sản phẩm mới ĐẤT TRỒNG CÂY – ĐẤT TRỒNG RAU TNA Mã sản phẩm: TNa02 Đất trồng cây – Đất trồng rau luôn là thế mạnh top đầu tại vườn cây cảnh Hoa Sen Việt. Với đội ngũ kỹ sư lâm nghiệp dày dặn chuyên môn, cùng kinh nghiệm >10 năm trong ngành cây cảnh. Chúng tôi đã đột phá bước tiến mới trong cung cấp đất trồng cây/ đất trồng rau Đà Nẵng.

Qua đó, ngày 15/7/2020 chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm đất trồng cây – đất trồng rau TNA và được chào đón rất nồng nhiệt. – Quy cách bao: 20dm3. – Giá bán: 30.000vnđ/1 bao. – Hỗn hợp bao gồm: Đất màu trồng cây + Xơ dừa + Tro trấu.

Địa chỉ bán đất trồng rau Đà Nẵng

Công Ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Địa chỉ 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – ĐT: +84962871755
  • Địa chỉ 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8) – ĐT: +84962871755
  • Địa chỉ 3: Trong Viện Khoa Học Xã Hội, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Nẵng – ĐT +84962871755

Nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ vui lòng gọi +84962871755 .