Chuyển tới nội dung

thuốc xịt muỗi có hại cho cây trong không | Tanggiap

  • bởi

Công dụng diệt trừ hiệu quả của tất cả các sản phẩm xịt côn trùng Mosfly, là điều không thể bàn cãi được. Thế nhưng, nhiều người lại thắc mắc.: Liệu bình xịt côn trùng Mosfly có tiêu diệt được sâu bọ trên cây không? Câu trả lời này sẽ được hé hộ trong phần tin hôm nay. Mời các bạn tham khảo cùng chúng tôi nhé!

Bình xịt côn trùng Mosfly có tiêu diệt được sâu bọ trên cây không?

Từ trước đến nay mọi người chỉ thường sử dụng bình xịt côn trùng Mosfly, để tiêu diệt phần lớn chúng không gian hẹp như phòng, nhà kho, nhà xưởng, …Hoặc xịt trực tiếp vào ổ trú ngụ của chúng. Chỉ trong một phát xịt, tất cả các côn trùng dính thuốc đều phải bỏ mạng. Chính vì, tính năng ưu việt như vậy nên một số người đã sử dụng các sản phẩm này, như một sản phẩm thay thế thuốc bảo vệ thực vật để diệt sâu bọ trú ngụ trên cây. Liệu làm vậy có đúng chăng?

Xin thưa với mọi người, tất cả các sản phẩm bình xịt côn trùng Mosfly đều có khả năng tiêu diệt được sâu bọ trên cây. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sử dụng nhầm bình xịt côn trùng có dung môi dạng dầu dính vào lá, đọt non của cây. Thì có thể gây ra hiện tượng cháy lá, khiến cây không thể phát triển nổi.

Chỉ duy nhất sản phẩm bình xịt côn trùng 999 mới có thể tiêu diệt được sâu bọ trên cây, mà không làm tổn thương đến sự phát triển của nó.

Bình xịt Mosfly có diệt được sâu bọ trên cây không

Tại sao chỉ có bình xịt côn trùng 999 mới có thể sử dụng đươc cho cây?

Có thể nói, về khả năng tiêu diệt thì sản phẩm bình xịt côn trùng 999 không hề thua kém bất cứ một sản phẩm nào của Mosfly. Nên bạn hoàn toàn yên tâm là chúng có khả năng loại bỏ tất cả những côn trùng trong vi tiếp xúc thuốc, kể cả trong nhà và ngoài trời. Sở dĩ đây là sản phẩm được nhiều người chọn để thay thế thuốc bảo vệ thực vật chuyên dung cho cây bởi vì một số lý do sau:

  • Thứ nhất: thành phần hoạt chất Cypermrthrin – 0.30% w/w có khả năng tiêu diệt côn trùng nhanh, nhưng chúng chỉ tồn động trong môi trường chỉ từ 15 – 20 phút thôi. Điều đó, giúp hạn chế tồn dư hóa chất độc hại trong rau cỏ, trái cây trong vườn nhà bạn.
  • Thứ hai: khác hẳn với các sản phẩm trước đây là dung môi của bình xịt côn trùng 999 được điều chế bằng nước thay vì dầu. Nên khi xịt trực tiếp vào các loài thực vật sẽ không xuất hiện tình trạng váng lá, nám lá, cháy là như các sản phẩm có trên thị trường kia.
  • Thứ 3: việc điều chế dung môi bằng nước sẽ giúp chúng ta dễ dàng rửa trôi chúng dưới nước thường. Nên bạn không cần lo lắng về tình trạng nhiễm hóa chất nguy hại khi ăn phải các loại rau hay trái cây từng bị thuốc diệt côn trùng 999 dính vào.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, có lẽ đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Bình xịt côn trùng Mosfly có tiêu diệt được sâu bọ trên cây không?” rồi nhé. Hi vọng, mọi người có thể bình xịt côn trùng 999 để bảo vệ sinh vật xung quanh vườn nhà bạn một cách an toàn và hiệu quả.