Chuyển tới nội dung

Khán giả Việt “phát sốt” với “Vụ án cây trâm vàng”

  • bởi

Từng là bộ phim truyền hình đình đám tại Trung Quốc, “Vụ án cây trâm vàng” nhận được sự quan tâm của khán giả Việt Nam khi phim chính thức được công chiếu trên kênh VTV2.

“Vụ án cây trâm vàng” (tên khác là “Kim thoa điệp ảnh” hay “The Female Assassins In The Palace”) là bộ phim truyền hình cổ trang – phá án được đánh giá cao về mặt nội dung. Hiện bộ phim đang nhận được nhiều phản hồi tích của của khán giả bởi nội dung hấp dẫn, ly kỳ, những màn võ thuật đẹp mắt và dàn diễn viên thực lực.

An Dĩ Hiên được đánh giá cao khi đảm nhận vai nữ chính trong phim. Ảnh: T. L.
An Dĩ Hiên được đánh giá cao khi đảm nhận vai nữ chính trong phim. Ảnh: T. L.

Phim lấy bối cảnh thời Ung Chính thứ 6 nhà Thanh, Kha Nhĩ Tẩm Bộ Bối Lặc Ba Đồ (Tưởng Nghị đóng) cùng huynh trưởng là Bác Nhĩ Tề (Huỳnh Hải Băng thủ vai) và biểu muội Đạt Na (Lâm Tương Bình) cùng đến Đại Thanh để chuẩn bị cho huynh trưởng liên hôn cùng với Đoan Mẫn quận chúa (Trần Tử Hàm). Trong một lần tình cờ, Ba Đồ gặp Thái Điệp (An Dĩ Hiên đảm nhận), con gái yêu của Đa La Tuệ Triết quận Vương gặp nhau và trở thành cặp đôi oan gia vì những hiểu lầm không đáng có.

Dàn diễn viên thân thiết sau những giờ quay phim căng thẳng.
Dàn diễn viên thân thiết sau những giờ quay phim căng thẳng.

Nội dung mới lạ của “Vụ án cây trâm vàng” thu hút khán giả ngay từ những tập đầu tiên với nhiều tình tiết vừa hài hước, vừa hồi hộp, gay cấn. Cốt truyện đa dạng, liền mạch cùng với diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên chính nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Dàn diễn viên cũng có nhiều kỷ niệm với khi tham gia quay hình, trong đó, cặp đôi nam nữ diễn viên chính là Tưởng Nghị và An Dĩ Hiên nhận được sự chú ý đặc biệt. Bên cạnh đó, An Dĩ Hiên cũng tiết lộ việc cô gặp chút khó khăn khi phải tập làm quen, đi đứng trên đôi giày đế móng ngựa cao gót của phụ nữ dân tộc Mãn Châu.

Một điều nữa khá đặc biệt trong bộ phim phá án hấp dẫn này là sự xuất hiện của diễn viên Trần Tử Hàm. Người đẹp sinh năm 1978 vốn tham gia nhiều phim cổ trang song chủ yếu là các tác phẩm kiếm hiệp, tiên hiệp như “Ỷ thiên đồ long ký”, “Thần thoại”, “Cổ kiếm kỳ đàm”… “Vụ án cây trâm vàng” là bộ phim lấy bối cảnh nhà Thanh đầu tiên mà Trần Tử Hàm tham gia diễn xuất.

45 tập phim với nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ liên tục được phát sóng vào lúc 19h hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 16.10.2018.