Chuyển tới nội dung

Tin Tức | Tanggiap

  • bởi

Vườn ươm cây cảnh chuyên bán sỉ cho vựa kiểng

Đến với vườn Sài Gòn Hoa bạn sẽ có hàng ngàn sự lựa chọn về các loại cây xanh, hoa cảnh, phân bón, đất trồng cây, dụng cụ làm vườn, chậu gốm sứ các loại… với giá vô cùng hợp lý đủ sức cạnh tranh với thị trường.

Vuon Uom Chuyen Si

Hãy cùng Sài Gòn Hoa tham quan vườn ươm cây cảnh chuyên bán sỉ cho vựa kiểng nhé!

Vườn ươm cây cảnh chuyên bán sỉ cho vựa kiểng

***Vườn ươm cây đại phú gia

Cây đại phú gia là chịu bóng nên thường dùng trồng chậu làm cây nội thất – cây văn phòng. Chậu cây đại phú gia đặt nơi góc văn phòng, nhà ở, khách sạn, nhà hàng… mang đến không khí trong lành, mát mẻ.

Cay Dai Phu Gia

Cay Dai Phu Gia

Cay Dai Phu Gia 5

***Vườn ươm cây trúc bách hợp

Trúc bách hợp là một loại cây nội thất với vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát, không chỉ làm đẹp không gian nhà bạn mà trong phong thủy còn mang đến cho gia chủ nhiều may mắn bình an. Trúc Bách Hợp thường được ưa thích để trang trí sân vườn, nhà cửa, làm cây phong thuỷ. Ngoài ra, còn là một món quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng người thân như những lời chúc bình an.

Vuon Cay Truc Bach Hop 1

Hang Cay Truc Bach Hop

Cay Truc Bach Hop 21

***Vườn ươm cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì thường dùng trong trang trí nội thất, là cây xanh văn phòng được nhiều người yêu thích. Cây ngũ gia bì cũng được trồng ngoại thất ngoài vườn tạo cảnh quan đẹp. Chúng là loài cây quý, có công dụng làm thuốc chữa bệnh và còn có khả năng đuổi muỗi. Cũng như một sồ loài cây cảnh khác. Cây ngũ gia bì còn là một món quà mọi người dành tặng nhau đầy ý nghĩa.

Vuon Cay Ngu Gia Bi

Cay Ngu Gia Bi Cam Thach

Cay Ngu Gia Bi Xanh

***Vườn ươm cây cau vàng

Cây cau vàng là cây cảnh thích hợp cho các công viên, quán cafe, công sở hoặc sử dụng cây cau vàng là một trong số những loại cây tốt nhất …

Cay Cau Vang

La Cay Cau Vang Bui 1M5 3

Cay Cau Vang Sai Gon Hoa

Cay Cau Vang

***Vườn ươm cây Lan Ý Mỹ

Lan Ý Mỹ là loại cây ưa bóng, phù hợp làm cây trồng nội thất. Cây mang nhiều ý nghĩa như làm sạch không khí trong nhà, trang trí nội thất và đặc biệt là mang tài lộc, may mắn đến cho Gia chủ.

Bui Cay Lan Y My

Cay Lan Y My

Vuon Uom Cay Lan Y My

***Vườn ươm cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử là loài kiểng lá đẹp thường được dùng làm cây nội thất – cây văn phòng. Cây bạch mã hoàng tử có thể trồng chậu đứng hoặc chậu sứ nhỏ để bàn trang trí nhà ở, công ty, nhà hàng… Cây bạch mã hoàng tử cũng có thể trồng trong nước trang trí bàn làm việc, bàn khách, bàn ăn…

Cay Bach Ma Hoang Tu

Vuon Uom Cay Bach Ma Hoang Tu

Cay Bach Ma Hoang Tu1

Cay Bach Ma Hoang Tu Db

Liên hệ ngay với Sài Gòn Hoa khi bạn cần cây xanh, hoa cảnh, phân bón, đất trồng cây, dụng cụ làm vườn, chậu gốm sứ các loại… với giá tốt nhất thị trường nhé!

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (028) 3720 3389 – KD: +84962871755 – CSKH: +84962871755

Email: infor@Tanggiap.net / infor@Tanggiap.net

Website: Tanggiap.net/