Chuyển tới nội dung

Tuổi Giáp Dần năm 1974 hợp với cây gì? | Tanggiap

  • bởi

Cây phong thủy hợp tuổi giáp dần năm 1974

Tuổi giáp dần năm 1974 nên trồng cây gì? Đó chính là câu hỏi mà Cây Xinh đã nhận được từ rất nhiều những khách hàng thời gian qua. Và để giúp các bạn tìm lựa chọn được loại cây phong thủy hợp với bản mệnh người giáp dần, dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm lời giải.

Thông tin về tuổi Giáp Dần năm 1974

GIÁP DẦN – 45 Tuổi

Sanh từ: 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc đế, phú quý

MẠNG : Đại khê Thủy (Nước suối lớn)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

MÀU SẮC : Hạp màu: Trắng, đen; Kỵ: Đỏ

Tuổi Giáp Dần là người khôn ngoan, năng động, có tài ăn nói, thuyết phục. Sự nghiệp dễ thành nhờ biết sống đắc nhân tâm, được quý nhân giúp đỡ. Người tuổi giáp dần có nhiều tham vọng dựa vào tài trí hơn công sức, dễ thành công lớn nhưng cũng dễ phai tàn nhanh nếu toan tính chỉ biết lợi mình, chẳng nghĩ đến người khác. Đa phần, khó có bạn tâm giao, đôi khi lại có nhiều kẻ thù, nhưng lại được lòng phái nữ. Nếu làm việc ở môi trường có nhiều nữ sẽ hợp hơn.

Người tuổi này thích hợp với màu trắng, vàng và kỵ với màu đỏ do đó người ta chọn lựa ra một số những loại cây phong thủy hợp người sinh năm 1974 như là: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Tùng

Cây kim tiền mang may mắn cho tuổi giáp dần

Cây kim tiền để bàn làm việc có lá thon hình bầu dục nhọn 2 đầu, dày và đẹp. Thân cây vươn thẳng và xòe sang 2 bên, mọng nước và phình to dưới gốc. Các nhánh thân mọc thành từng bụi với chiều dài trung bình từ 18-50cm.

Hình ảnh: Kim tiền tiểu cảnh phong thủy để bàn

Theo phân tích trong phong thủy, Kim Tiền là cây – mộc, nơi cây tồn tại và phát triển là Thổ, dinh dưỡng, nước tưới hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy, cây trồng chậu hoặc bình thủy tinh là Kim.

Lá cây Kim Tiền có viền tròn mang tính âm phù hợp với trang trí hiện đại ( từ kiến trúc đến đồ vật đều vuông thành, sắc cạnh) – theo phong thủy đó là tính dương. Để cân bằng, điều hòa cần các hình thức tròn trịa, âm tính, căng mọng và kim tiền đáp ứng được yêu cầu đó.

Cây lưỡi hổ hút tài lộc cho tuổi giáp dần

Cây Hổ Vĩ là thân mọng nước, thân cũng là lá, lá chính là thân. Cây mọc thẳng, độ dài dao động từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm.

Trong phong thủy cây Lưỡi Hổ phù hợp với những người mệnh Thủy. Đây là loài cây tượng trưng cho sức mạnh của loài mãnh thú, là vũ khí chống lại tà ma và sự bỏ bùa. Cây Lưỡi Hổ thể hiện cho sự thật tâm cầu chúc may mắn đến cho những người được tặng.

cây lưỡi hổ
Hình ảnh: Cây lưỡi hổ để bàn làm việc

Bạn có thể tặng bạn bè, tặng đối tác, đồng nghiệp để thể hiện tình cảm hoặc tạo thiện chí. Không chỉ thể hiện lời chúc may mắn, loài cây này còn mang ý nghĩa an cư lạc nghiệp, mang đến sự dồi dào tài lộc.

Cây tùng la hán món quà cho tuổi giáp dần

Cây Vạn Niên Tùng có sức sống vô cùng mạnh mẽ, khả năng chống chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt tốt. Chúng mọc tự nhiên trong rừng ở khu vực nhiệt đới sau này được trồng làm cảnh và phân bố nhiều nơi trên thế giới và trong cả nước Việt Nam.

Thân cây có màu nâu tối, lá mọc gần đối nhau, lá mọc dày ở đầu cành có hình bầu dục dạng lưới mác, màu xanh lục. Thông thường cây được nhân giống bằng cách giâm cành và có thể gieo trồng bằng hạt như rất lâu để sinh trưởng thành cây lớn. Cây ưa ánh sáng, thích ẩm và thân cây mềm nên dễ dàng trong việc tạo hình cho cây.

cây tùng la hán
Hình ảnh: Cây Tùng La Hán hợp tuổi Quý Tỵ

Vạn Niên Tùng phong thủy phù hợp với những ai mang mệnh Thủy, là loại cây mang nhiều ý nghĩa phong thủy giúp xua đuổi ma quỷ, xua tan những điều xui xẻo đến với gia chủ.Ngoài ra loài cây phong thủy để bàn làm việc này còn tượng trưng cho chữ THỌ, bởi thế người ta thường tặng nhau một chậu Vạn Niên Tùng như thay cho lời chúc sức khỏe, trường thọ trong lễ mừng thọ. Hoặc dùng cây làm quà tặng khai trương thay cho lời chúc may mắn, bền vững và thành công trong sự nghiệp.

cây phong thủy hợp tuổi giáp dần
Hình ảnh: Chậu vạn niên tùng để bàn

Tuổi giáp dần năm 1974 nên trồng cây gì? Chắc hẳn giờ đây bạn đã có câu trả lời. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn và đặt mua cây nhanh nhất, rẻ nhất nhé.