Chuyển tới nội dung

Khảo sát giá cẩu trục 1 tấn và chi tiết báo giá

  • bởi

Giá cẩu trục 1 tấn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Thiết bị cũng đa dạng về mặt chủng loại, thông số kỹ thuật và ứng dụng thực tế. Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của thiết bị? Làm thế nào để nhận được báo giá chi tiết?

2 tiêu chí quyết định giá cẩu trục 1 tấn

Giá cẩu trục 1 tấn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Về cơ bản thì các yếu tố này được chia thành hai loại là thông số kỹ thuật và không gian lắp đặt. Tải trọng của thiết bị là 1 tấn nên thông số này không thay đổi, không ảnh hưởng đến báo giá. Ngược lại các thông số khác có ảnh hưởng khá lớn.

cầu trục dầm đơn 1 tấn HKD sản xuất cung cấp

Cầu trục 1 tấn dầm đơn HKD cung cấp

Tiêu chí thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của cầu trục 1 tấn bao gồm nhiều yếu tố. Trong đó ba tiêu chí góp phần quan trọng ảnh hưởng đến báo giá là khẩu độ ngang, pa lăng và chiều dài đường chạy ray. Cụ thể:

+) Khẩu độ của cẩu trục

Khẩu độ hay khẩu độ ngang được hiểu là khoảng cách giữa hai đường ray (chiều dài dầm chính). Khẩu độ của cẩu trục càng lớn thì sẽ phải sử dụng kết cấu thép nhiều hơn để có thể đảm bảo được khả năng chịu tải và tránh tình trạng rung lắc trong quá trình thiết bị hoạt động. Nếu khẩu độ không được đảm bảo thì có thể ảnh hưởng đến vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng. Mặt khác khẩu độ còn ảnh hưởng đến hệ điện ngang cấp cho pa lăng.

Khẩu độ ngang cầu trục 1 tấn x 5m

Khẩu độ ngang cầu trục 1 tấn là 5 mét

Khẩu độ ngang cầu trục 1 tấn x 2om

Khẩu độ ngang cầu trục 1 tấn x 20m

Cầu trục dầm đơn 1 tấn khẩu độ ngang 7 mét

+) Pa lăng

– Bộ phận pa lăng được gọi với nhiều tên khác nhau như tời, xe con, con lợn… Thiết bị này được sử dụng với mục đích kéo để có thể nâng hạ hàng hóa lên cao hoặc đặt xuống thấp. Đồng thời pa lăng còn giúp giữ chắc hàng để kết hợp với những bộ phận khác nhằm di chuyển đến vị trí được điều khiển.

trên thị trường hiện nay có 3 loại pa lăng cơ bản là pa lăng cáp điện, pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích điện. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư có thể chọn từ những đơn vị sản xuất khác nhau. Giá của pa lăng có thể chiếm đến ⅓ giá cẩu trục 1 tấn.

– Pa lăng còn có loại 1 cấp tốc độ cho di chuyển hàng hóa thông thường hoặc 2 cấp tốc độ khi đòi hỏi độ chính xác cao trong thao tác. Phổ biến nhất hiện nay là pa lăng thương hiệu Sung Do, KG – Hàn Quốc; Hitachi, Mitsubishi – Nhật Bản và một số thương hiệu khác của Đức, Trung Quốc…

Pa lăng xích điện 1 tấn

Pa lăng xích điện 1 tấn

Pa lăng cáp điện cho cầu trục 1 tấn

Pa lăng cáp điện cho cho cầu trục 1 tấn

+) Chiều dài đường chạy ray của cầu trục

Giá cẩu trục 1 tấn còn phụ thuộc vào độ dài của đường chạy ray. Hệ thống đường chạy dài của cầu trục được sử dụng với mục đích hỗ trợ quá trình di chuyển vật nặng, hàng hóa. Đường chạy ray được lắp đặt phía bên trên dầm đỡ ray.

Chất liệu là thép có khả năng chịu được ma sát, chịu được nhiệt, đảm bảo bề mặt không bị nứt vỡ, biến dạng khi sử dụng. Chiều dài của đường chạy ray càng lớn thì chi phí đầu tư càng cao. Nguyên nhân là bởi chủ đầu tư sẽ phải bỏ chi phí cho bản thân hệ thống đường chạy ray chất liệu thép cao cấp và hệ thống điện dọc kèm theo.

Chiều dài đường chạy ray L = 80m

Chiều dài đường chạy ray L = 80m

Tiêu chí không gian lắp đặt

Yêu cầu lắp đặt của nhà xưởng ảnh hưởng khá nhiều đến việc lựa chọn cầu trục. Nhà xưởng thông thường có thể chọn cẩu trục một dầm. Nhà xưởng có diện tích hạn chế, trần thấp hoặc địa hình phức tạp thì nên chọn cẩu trục treo. Diện tích của không gian lắp đặt sẽ quyết định các yếu tố cơ bản liên quan đến đường chạy ray, thiết bị hỗ trợ nên cũng tác động đến giá cẩu trục 1 tấn.

Cầu trục 1 tấn chuẩn bị lắp đặt

Không gian lắp đặt cầu trục dầm đơn 1 tấn

Làm thế nào để có được báo giá chính xác nhất?

– Các nhà đầu tư ai cũng quan tâm đến báo giá của thiết bị trước khi lựa chọn. Đặc biệt là những sản phẩm có mức giá không hề thấp lên đến hàng trăm triệu đồng như cẩu trục. Những thiết bị được thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho những mục đích riêng, tải trọng lớn thậm chí có mức giá lên đến hàng tỷ đồng.

– Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp có báo giá phù hợp với dự toán là điều cần thiết. Không ít khách hàng còn thông qua báo giá để so sánh giữa các đơn vị cung cấp với nhau trước khi quyết định chọn mua. Thế nhưng như đã nêu, giá cẩu trục 1 tấn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

+) Vì vậy báo giá được đưa ra thông thường là khoảng giá, mức giá dự kiến của cẩu trục. Cách đơn giản nhất để lấy được báo giá chính xác như sau:

+) Thông qua bạn bè, người thân hoặc những phương thức khác, khách hàng lựa chọn được đơn vị uy tín có thể chọn mua cẩu trục chất lượng.

+) Tìm kiến phương thức liên hệ chính xác của đơn vị đã được lựa chọn như email, số điện thoại hotline, website…

+) Liên hệ trực tiếp với đơn vị đã chọn để được nhân viên tư vấn chi tiết về cẩu trục định lựa chọn.

+) Khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu về thông số kỹ thuật của cẩu trục, yêu cầu với thiết bị (thương hiệu).

+) Nhân viên sẽ báo giá chi tiết tới khách hàng theo đúng yêu cầu đã đề đạt.

Nhiều đơn vị còn tư vấn khách hàng theo dự toán để đảm bảo phù hợp với khả năng kinh tế mà cẩu trục được chọn vẫn chất

………….. MADE BY HKD …………..