Báo giá cầu trục 2 tấn không thể bỏ qua

Báo giá cầu trục 2 tấn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu nâng hạ, di chuyển vật nặng, hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Dòng sản phẩm này có báo giá như thế nào? Cập nhật báo giá như thế nào vừa chính xác vừa tham khảo được các chính sách ưu đãi?

Sơ lược về cầu trục 2 tấn

Cầu trục 2 tấn nói riêng và cầu trục nói chung là thiết bị nâng hạ và di chuyển hàng hóa chuyên dụng. Thông tư 52/2016/TT-BLĐTBXH – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn lao động đối với cẩu trục, cổng trục chi tiết về khái niệm cầu trục.

– Theo đó, “Cầu trục là loại máy làm việc theo chu kỳ, dùng để nâng và di chuyển tải trọng trong không gian, tải trọng được treo bởi móc treo hoặc bằng thiết bị mang tải khác có kết cấu chịu lực của dầm cầu tựa trực tiếp trên đường ray bằng các cụm bánh xe di chuyển.”.

Cầu trục dầm đơn 2 tấn giá tốt tại HKD

Cầu trục dầm đơn 2 tấn giá tốt tại HKD

Cầu trục 2 tấn hiện nay được cung cấp là loại một dầm tức là thiết bị có kết cấu gồm một dầm chính. Dầm chính có kết cấu hình chữ I, chữ L hoặc chữ H theo dạng hình dầm hộp liên kết với dầm viên thông qua bu lông cường lực dưới dạng đấu đầu hoặc gối đỡ.

– Ngoài cầu trục 2 dầm thì còn có cẩu trục treo tải trọng 2 tấn với kết cấu tương tự. Tuy nhiên thiết bị sở hữu kết cấu dầm chính treo phía bên cánh dưới của dầm dọc. Cẩu trục treo không phổ biến bằng cầu trục một dầm mà thường được ứng dụng trong những nhà xưởng, nhà kho có mặt bằng đặc biệt. Ví dụ như nơi có địa hình phức tạp, phần trần nhà thấp hoặc diện tích hẹp.

Cầu trục treo dầm đơn 2 tấn giá rẻ tại HKD

Cầu trục treo dầm đơn 2 tấn giá rẻ tại HKD

Khảo sát báo giá cầu trục 2 tấn mới nhất

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu trục với thông số kỹ thuật, phụ kiện thiết bị khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tùy theo thông số kỹ thuật mà báo giá cầu trục 2 tấn cũng có sự thay đổi ít nhiều. Đó là còn chưa kể đến việc mỗi đơn vị cung cấp sẽ có một báo giá riêng. Dưới đây là bảng giá cầu trục 2 tấn với các mẫu mã phục đang được ưa chuộng tại HKD:

+) Cầu trục dầm đơn tải trọng 2 tấn, khẩu độ ngang 8 m có giá khoảng trên dưới 120 triệu đồng;

Cầu trục treo dầm đơn 2 tấn x 8m

Cầu trục treo dầm đơn 2 tấn tại HKD

+) Cầu trục dầm đơn tải trọng 2 tấn, khẩu độ ngang 10 m, chiều cao 5 m, đường chạy ray di chuyển 15 m có giá khoảng 130 triệu đồng;

+) Cầu trục dầm đơn tải trọng 2 tấn, khẩu độ ngang 12 m có giá khoảng trên dưới 140 triệu đồng;

+) Cầu trục dầm đơn tải trọng 2 tấn, khẩu độ ngang 15 m, chiều cao 6 m, đường chạy ray di chuyển dài 15 m có giá khoảng trên dưới 150 triệu đồng;

+) Cầu trục dầm đơn tải trọng 2 tấn, khẩu độ ngang 20 m, chiều cao 5 m, chiều dài đường chạy ray di chuyển 11 m có giá khoảng trên dưới 170 triệu đồng;

Cầu trục dầm đơn 2 tấn khẩu độ 20 mét giá rẻ tại HKD

Cầu trục dầm đơn 2 tấn khẩu độ 20 mét giá tốt tại HKD

+) Cầu trục dầm đơn tải trọng 2 tấn, khẩu độ ngang 25 m có giá khoảng trên dưới 200 triệu đồng;

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cầu trục 2 tấn

– Có thể dễ dàng thấy được cùng là cầu trục dầm đơn tải trọng 2 tấn nhưng báo giá được đưa ra lại khác nhau. Đó là còn chưa kể đến sự thay đổi về mặt thông số kỹ thuật như khẩu độ ngang, chiều dài đường chạy ray di chuyển cho đến chiều cao lắp đặt và các phụ kiện khác kèm theo.

– Tất cả đều có ảnh hưởng lớn đến báo giá cầu trục 2 tấn. Vì vậy tất cả báo giá trên thị trường hiện nay chỉ là mức giá đại khái, chưa chi tiết đến từng thông số kỹ thuật, phụ kiện kèm theo. Các tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá có thể kể đến như:

Cầu trục dầm đơn 2 tấn khẩu độ 8m giá cực rẻ

Cầu trục dầm đơn 2 tấn khẩu độ 8 mét sử dụng Palang xích điện giá cực rẻ

+) Đặc điểm của nhà xưởng bao gồm chiều cao, chiều dài, chiều rộng đều có liên quan trực tiếp đến quá trình lắp đặt cầu trục. Trong trường hợp nhà xưởng có diện tích hẹp, trần nhà thấp hoặc địa hình phức tạp thì chủ công trình chỉ có thể lựa chọn cầu trục treo tải trọng 2 tấn.

+) Chiều dài đường chạy ray di chuyển quyết định phần nào chi phí. Nguyên nhân là bởi đường chạy ray được sản xuất từ chất liệu thép đúc lúc có chi phí khá cao. Chiều dài của đường chạy ray càng lớn thì chi phí càng cao. Tương ứng với chiều dài đường chạy ray là hệ thống điện dọc lắp đặt cho cầu trục.

+) Pa lăng (tời) chiếm khoảng 1/3 tổng chi phí báo giá cầu trục 2 tấn.

+) Các thiết bị khác như điều khiển, dây cáp, tủ điện đều có ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí cầu trục.

+) Địa điểm lắp đặt cũng là một trong những tiêu chí có ảnh hưởng đến giá của cầu trục.

Cầu trục dầm đơn 2 tấn giá 120 triệu

Cầu trục dầm đơn 2 tấn giá 120 triệu/ bộ giá cực tốt

Cập nhật báo giá cầu trục 2 tấn chính xác thế nào?

– Như đã nêu, mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra một báo giá riêng tùy theo dịch vụ và đặc điểm của sản phẩm. Do đó khách hàng chỉ có thể lấy được báo giá chi tiết bằng cách liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. Khi đó nhân viên sẽ đề nghị khách hàng cung cấp yêu cầu liên quan đến cầu trục.

– Khách hàng có thể đề đạt yêu cầu về thông số kỹ thuật cũng như nguồn gốc phụ kiện cầu trục. Nhân viên sẽ tư vấn lựa chọn cầu trục dựa theo dự toán kinh phí của khách hàng kết hợp với thông tin đã nhận được. Sau đó tổng hợp lại và gửi đến khách hàng báo giá cầu trục 2 tấn chi tiết, chuẩn xác nhất.

Cầu trục dầm đơn 2 tấn giá không thể rẻ hơn

Cầu trục dầm đơn 2 tấn khẩu độ lớn giá không thể rẻ hơn

– Quý vị muốn giải đáp thêm các thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Máy và Thiết bị nâng HKD qua Hotline 0973 72 86 93 để nhận hỗ trợ kịp thời.