Cây bách xanh Mộc Châu. Cây phong thuỷ đỉnh nhất Tây Bắc

Cây bách xanh, huyền thoại núi rừng tây bắc. Chỉ mọc trên đỉnh núi cao. Hấp thụ nguyên khí của đất trời. Luôn là lựa chọn hàng đầu trong các loại cây phong thủy.

Là loại cây mọc trên núi đá cao ưa ẩm và nhiệt độ lạnh quanh năm. Đây là loại cây đặc trưng của núi rừng Tây Bắc cây có khả năng sinh trưởng rất mạnh. Đặc biệt chỉ mọc trên núi đá vôi phải có đá vôi mới sống được.

Cây bách xanh phong thủy hiện nay rất được ưa chuộng để làm cây phong thủy trong các gia đình. Hoặc các nhà hàng khách sạn lớn. Thông thường hai cây này được trồng trước cửa với mục đích mang lại Phong Thủy thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.

Đặc điểm nổi bật cây bách xanh:

Cây có đặc điểm Lá Xanh mọc um tùm thân thẳng. Và đặc điểm rất nổi bật của cây là lá cây không bao giờ rụng,luôn xanh tốt quanh năm.

Thân cây có màu nâu và thường mọc thẳng đứng có ít cành xòe . Dáng cây thẳng đứng rất đẹp thể hiện sự mạnh mẽ của núi rừng.

Vì cây mọc trên núi đá vôi vậy nên việc trồng cây này cũng cần phải có có những yêu cầu nhất định.

Lá cây bách xanh Mộc Châu, Sơn La

Điều kiện chăm sóc:

– Thứ nhất muốn cây sống được phải có đá ở gốc

– Thứ nhì cây này chỉ mọc tự nhiên hoàn toàn không được bón phân hóa học hay bất kỳ một loại phân nào khác. Nếu bón phân hóa học cây sẽ chết ngay.

– Thứ ba điều kiện nhiệt độ bộ môi trường: Cây thích hợp với các điều kiện nhiệt độ lạnh quanh năm khoảng dưới 30 độ C. Những khu vực có mùa hè nóng trên 35 độ C cây này không sống được. Vì đây là cây thuộc vùng ôn đới với khí hậu mát mẻ vào mùa hè và lạnh vào mùa đông

Cây bách xanh Mộc Châu

Giá bán cây bách xanh trên thị trường:

Cây bách xanh sinh trưởng rất chậm. Vậy nên những cây lớn cao tầm một mét thường có giá từ 2 đến 3 triệu đồng. Những cây nhỏ hơn cao khoảng dưới 50cm có giá từ 5 đến 700 nghìn đồng một cây. Đây là mức giá khá cao với những cây phong thủy thông thường. Lý do: người ta chỉ trồng hoàn toàn tự nhiên và chơi với phong cách cách tự nhiên. Theo quan điểm của người chơi cây mọc càng xanh tốt lá cành xum xuê thì càng đẹp

Cây bách xanh Mộc Châu, Sơn La

Phân biệt cây bách xanh Mộc Châu:

Để mua cây bách xanh người chơi cần phải có có kiến thức nhất định về cây này. Để nhận biết kết với các loại cây thông khác. Cũng như một số cây bách xanh tại một số địa phương khác nhau. Về đặc điểm dễ nhận biết đó là lá cây rất xanh hơi dẹt. Lá cây mọc xanh ngay từ thân cây giữa lá và cành không phân biệt rõ ràng.

Nguồn gốc cây bách xanh hiện nay được Ươm trồng từ những cây con mọc trên núi từ rễ và hạt của những cây lớn mọc lên mà thành. Những cây này được người dân dân đánh về và ươm trồng tại nhà. Đôi khi người ta có chiết cành nhưng nhưng hiệu quả không cao rất ít cành sống được.

Với đặc trưng rất quý hiếm khó sống. Nhưng khi được sống được lại rất đẹp, xanh quanh năm. Không hề dùng lá và và là một loại cây sống mạnh mẽ thu nạp tinh khí của đất trời nên rất được ưa chuộng làm cây phong thủy cho mọi gia đình và cơ quan. Đây cũng là một loại quà biếu tặng rất có ý nghĩa và độc đáo.

Tanggiap.net là website chuyên về sản phẩm gỗ bách xanh Mộc Châu chính hãng.

Các sản phẩm từ gỗ bách xanh bao gồm:

Đồ gia dụng làm từ gỗ bách xanh: Hộp đựng tăm gỗ bách xanh, Hộp đựng bút gỗ bách xanh, Hộp đựng chè gỗ bách xanh, gạt tàn thuốc lá gỗ bách xanh, đĩa đặt hoa quả gỗ bách xanh…

Đồ phong thủy gỗ bách xanh gồm có: Quả cầu phong thủy gỗ bách xanh, Bình phú quý gỗ bách xanh, Bình nghệ thuật gỗ bách xanh, Bình tỳ bà gỗ bách xanh, Lục bình gỗ bách xanh….

Liên hệ mua hàng: +84962871755