cây khô trang trí phòng khách | Tanggiap

Xin chào những bạn đọc yêu thích thiết kế nội thất! Mùa mưa đã đến với những chiếc lá rơi, những cơn mưa lớn và gió lạnh. Có thể bạn sẽ không thích điều này, nhưng thay vì căm ghét nó, hãy tận hưởng những điều thú vị mà mùa này mang lại. Khi những chiếc lá rụng, chúng ta sẽ được nhìn thấy những thân cây trơ trọi, và đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy tận dụng những nhánh cây khô đó và tạo thành những món đồ trang trí thật đẹp mắt. Hãy sẵn sàng để xem qua những ý tưởng dưới đây và thực hiện một dự án DIY vừa rẻ vừa đẹp nhé!

Trang trí nhà với nhánh cây khô vừa rẻ vừa đẹp 1

Lễ Giáng Sinh sẽ đến trong vòng chưa đầy hai tháng nữa, và nếu bạn không thể có được một cây thông thật sự thì hãy thử đặt một vài cành cây khô vào trong một chiếc bình và trang trí với những quả cầu Giáng Sinh. Chúng sẽ khiến bạn cảm thấy không khí lễ hội đến gần rồi đấy.

Trang trí nhà với nhánh cây khô vừa rẻ vừa đẹp 2

Ý tưởng sử dụng nhánh cây để làm móc treo quần áo trên hành lang hay ở cửa ra vào chắc đã quen thuộc với các bạn và đây cũng là một ý không tồi chút nào phải không?

Trang trí nhà với nhánh cây khô vừa rẻ vừa đẹp 3

Nếu bạn muốn sử dụng những nhánh cây khô cách táo bạo hơn, hãy chọn một nhánh cây lớn, khoang những lỗ hổng trên đó và dùng nó như là chân nến trang trí cho căn phòng nhà bạn thêm lung linh.

Trang trí nhà với nhánh cây khô vừa rẻ vừa đẹp 4

Bạn muốn phân chia căn phòng lớn của mình nhưng lại không có cách nào để làm điều đó thật đẹp mắt? Vây thì đây là thời điểm để làm món đồ đó với những nhánh cây khô. Một thiết kế giá rẻ đẹp xuất xắc!

Trang trí nhà với nhánh cây khô vừa rẻ vừa đẹp 5

Nếu bạn có một trần nhà cao thì đây là ý tưởng phù hợp nhất với nhà bạn. Trang trí bằng những nhánh cây treo sẽ để lại ấn tượng với bất kì ai bước vào nhà.

Trang trí nhà với nhánh cây khô vừa rẻ vừa đẹp 6

Bạn cũng có thể sử dụng những nhánh cây để làm thành chiếc vòng hoa đáng yêu này. Trang trí thêm những ngọn nến thì khung cảnh sẽ vô cùng lãng mạn luôn đấy.

Trang trí nhà với nhánh cây khô vừa rẻ vừa đẹp 7

Nếu bạn thích khung ảnh và những nhánh cây, hãy kết hợp hai với nhau và tạo ra bức tranh tuyệt đẹp này. Bức tường chán ngắt của nhà bạn sẽ trở nên đầy ấn tượng.

Trang trí nhà với nhánh cây khô vừa rẻ vừa đẹp 8

Hãy tạo thành một chiếc thang gỗ từ những nhánh cây, sau đó bắt ngang chúng lên và treo những lọ thủy tinh trang trí. Thật giống một khu vườn cổ tích phải không!

Trang trí nhà với nhánh cây khô vừa rẻ vừa đẹp 9

Bạn không cần phải chi tiền vào việc mua một vòng hoa mới khi bạn có thể tự tay làm một cái từ những nhánh cây khô. Những nhánh cây mùa thu sẽ rất thích hợp để treo ở cửa trước nhà bạn.

Trang trí nhà với nhánh cây khô vừa rẻ vừa đẹp 10

Nếu bạn có một khung vải trống và chưa biết phải làm gì thì hãy sử dụng những nhánh cây, đèn và rêu. Chúng sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp để bạn trang trí tường nhà đấy.

Trang trí nhà với nhánh cây khô vừa rẻ vừa đẹp 11

Hầu hết chúng ta đều không có ý tưởng trang trí một bức tường góc cạnh, vì vậy hãy nhìn vào hình ảnh trên đây để sử dụng những nhánh cây và những vòng gỗ nhỏ để trang trí.