Chuyển tới nội dung

cấy mi sinh học là gì | Tanggiap

 • bởi

Cấy mi sinh học nano – cho hàng mi dài, dày cong vút tự nhiên

Sở hữu một làn mi dài, dày và cong vút luôn là điều mà phái đẹp ao ước. Cấy mi sinh học nano chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn!

Việc thường xuyên sử dụng các sản phẩm trang điểm mắt (chì kẻ mắt, mascara, phấn mắt, dụng cụ nối mi, bấm mi, mi giả, keo dán mi,…). Hay thói quen sinh hoạt hằng ngày (dụi mắt, ăn uống thiếu chất, thường quên tẩy trang mắt trước khi đi ngủ,…) và bụi bẩn, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài khiến mi yếu và nhanh rụng.

Những tác nhân này cũng làm chậm hoặc làm ngưng quá trình mọc lại lông mi mới khiến hàng mi của bạn ngày càng mỏng và thưa thớt. Vậy làm sao để lông mi bạn dài, dày và cong tự nhiên hơn? Cấy mi sinh học là gì? Địa chỉ cấy mi ở đâu uy tín tại Đà nẵng? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Cấy mi sinh học nano - cho hàng mi dài, dày cong vút tự nhiên

Cấy mi sinh học là gì?

Có nên cấy mi hay không?

Ngoài làm đẹp đôi mắt, thì hàng mi hoàn chỉnh luôn là hàng rào bảo vệ mắt tốt nhất trước sự xâm nhập của bụi bặm, mồ hôi, các cặn bã và chất nhờn.

Lông mi cũng giống như tóc, chúng phát triển theo một vòng tuần hoàn, trải qua 3 thời kỳ chính như:

 • Giai đoạn anagen – thời kỳ mi tăng trưởng tích cực kéo dài từ 30 đến 45 ngày. Trong giai đoạn này, lông mi phát triển liên tục mà không rơi ra, trừ khi buộc phải rơi ra.
 • Giai đoạn catagen – thời kỳ quá độ kéo dài từ 14 đến 21 ngày. Điều này về cơ bản là một giai đoạn chuyển tiếp trong đó lông mi dừng mọc. Gốc lông mi co lại, vỏ bên ngoài và được gắn vào chân tóc và không có lông mi mọc ngược trở lại.

Trong giai đoạn này, nếu lông mi của bạn bị rụng đi. Bạn sẽ không có lông mi thay thế cho đến khi giai đoạn này kết thúc.

 • Giai đoạn telogen – thời gian nghỉ ngơi. Trong giai đoạn này, lông mi sẽ nghỉ ngơi trong khoảng 100 ngày mà không bị rơi. Sau đó, nó sẽ bắt đầu rơi xuống. Ngay cả với một tác động nhẹ, bạn sẽ thấy lông mi rụng xuống dễ dàng.

Nếu bạn bị rụng lông mi ở giai đoạn này, nó sẽ mọc lại nhanh hơn so với 2 giai đoạn trên. 90% Lông mi của bạn sẽ tăng trưởng trong giai đoạn này, có thể dài đến khoảng 0,16mm trong một ngày. Khi lông mi rụng xuống, chúng sẽ tự động mọc lại nhanh chóng.

Các giai đoạn phát triển của mi mắt

Các giai đoạn phát triển của mi mắt

Cấy mi sinh học là gì?

Cấy mi sinh học là dùng kỹ thuật nano đưa tế bào gốc và yếu tố tăng trưởng lông mi dài bờ mi. Giúp kích thích chính các nang lông mi đã bị suy yếu của bạn mạnh khỏe hơn, trẻ trung hơn. Sợi mi sau khi cấy sẽ dài, dày, mượt và chắc khỏe hơn.

Mặt khác cấy mi sinh học cũng giúp các sợi mi sẵn có của bạn khỏe hơn, lâu rụng hơn. Vì phẫu thuật cấy ghép lông mi là một hình thức phẫu thuật phục hồi mi, nên có những ưu điểm vượt trội:

 • Kết quả lâu dài khó thấy với các giải pháp dưỡng mi khác.
 • Kích mi tự nhiên, dài, dày và khỏe hơn

Cấy lông mi được bao lâu? có vĩnh viễn không?

Khác với nối mi, đòi hỏi phải duy trì liên tục sau mỗi 6 đến 8 tuần. Cấy ghép lông mi sinh học đảm bảo kết quả lâu dài hơn.

Nếu lông mi của bạn rất thưa, dễ gãy hoặc ngắn. Bạn nên tiếp tục điều trị cấy mi sinh học hai lần một tháng trong 3 tháng hoặc cho đến khi bạn hài lòng.

Bác sĩ phẫu thuật cấy lông mi tuân thủ quy trình độc quyền từ Hoa Kỳ với công nghệ cấy lông mi chuyên dụng. Thường lông mi sau khi cấy sẽ khỏe mạnh và chống rụng nhiều hơn, có thể cho kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên nhiều trường hợp do cơ địa thể trạng của bạn như tình trạng rụng tóc,.. hoặc tay nghề của bác sĩ sẽ dẫn đến kết quả cấy mi sinh học khác nhau.

Cấy mi sinh học có đau không?

Phương pháp cấy mi sinh học nano giúp lông mi mọc lại trẻ hóa tự nhiên, dài hơn, dày hơn và đen hơn. Sử dụng tế bào gốc và tinh chất protein ampoule, các nang lông mi của bạn sẽ được kích thích bằng máy kim nano trong khi truyền thuốc dưỡng mi. Quá trình này hoàn toàn không gây đau đớn và bạn có thể tiếp tục hoạt động của mình ngay sau đó.

Tại sao nên cấy mi sinh học nano?

Nhiều bạn băn khoăn cấy mi sinh học nano có hại không? có an toàn và hiệu quả không? Câu trả lời là nếu kỹ thuật viên tay nghề cao cùng công nghệ đạt chuẩn thì đảm bảo cấy mi an toàn 100% bạn nhé!

Đặc biệt cấy mi sinh học tại viện thẩm mỹ công nghệ cao Liên Anh thành phố Đà Nẵng đảm bảo:

 • 100% KHÔNG PHẢI MI GIẢ HAY CẤY TÓC VÀO MI
 • KẾT QUẢ THẤY NGAY SAU 2 TUẦN ĐẦU TIÊN

✔️ Công nghệ độc quyền từ HOA KỲ.✔️ Hoạt động theo cơ chế kích thích lông mi mọc DÀY, DÀI, KHỎE ĐẸP TỰ NHIÊN.✔️ KHÔNG sử dụng mi giả, mi dán hay cấy tóc vào mi của bạn.✔️ Nuôi dưỡng, tái tạo và kích thích lông mi TỰ NHIÊN của bạn mọc dài, dày, khỏe hơn. Kết hợp cấy mi bằng tế bào gốc và tinh chất dưỡng mi.✔️ Cực kì an toàn, không dao kéo, không sưng đỏ, không chảy máu, không phù nề.

Liệu trình cấy mi sinh học nano tại Viện thẩm mỹ Liên Anh Đà Nẵng

 • Một liệu trình từ 3-5 lần. Không phát sinh thêm chi phí.
 • Bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, chính quy, tu nghiệp nước ngoài (Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ,…), có đạo đức và giàu kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp thăm khám và thực hiện điều trị.
 • Sản phẩm và công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ HOA KỲ.
 • Đảm bảo kết quả toàn diện và hiệu quả cao nhất cho từng loại mi của mỗi người.

Một số kết quả cấy mi sinh học:

Kết quả cấy mi sinh học

Cấy mi sinh học nano - cho hàng mi dài, dày cong vút tự nhiên

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LIÊN ANH

🗺 26A Nguyễn Thị Minh Khai, tp Đà nẵng.

☎️ Lễ tân: +84962871755

📲 Hotline +84962871755

 • Lấy nhân mụn, lễ mụn sạch, không để lại thâm, sẹo tại Đà Nẵng
 • Các cách trị mụn thâm tại nhà hiệu quả!
 • Gương mặt tròn nên chọn dáng lông mày nào?