Chuyển tới nội dung

cây nước nóng lạnh kangaroo không ra nước lạnh | Tanggiap

  • bởi

Cây nước nóng lạnh vừa mang lại vẻ sang trọng vừa là thiết bị tiện nghi cung cấp nước nóng và lạnh cho người dùng, đang rất phổ biết trong khắp các gia đình, văn phòng, trường học,… tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những trục trặc, những lỗi mà rất nhiều người dùng còn chưa biết cách sửa chữa.

Điều này gây bất tiện cho gia đình bạn khi sử dụng sản phẩm này. Thêm vào đó, điều mà bạn băn khoăn không biết cây nước nóng lạnh khi được sửa chữa có được thay thế bằng những linh kiện chính hãng hay không?

Xóa tan lỗi lo của rất nhiều người tiêu dùng, Kangaroo Ngọc Thạch 83 Láng Hạ là đại lý phân phối UY TÍN nhiều năm qua của Kangaroo sẽ hướng dẫn các bạn sửa chữa cây nước nóng lạnh kangaroo tại nhà cho các lỗi thường gặp một cách đơn giản, dễ thực hiện. Giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Hướng dẫn cách sửa chữa cây nước nóng lạnh kangaroo với những lỗi thường gặp:

Sua Chua Cay Nuoc Nong Lanh Kangaroo Tai Nha Min

1- Nước không nóng hoặc không lạnh

– Khi nước không nóng, nguyên nhân là do công tắc làm nóng nước không bật, công tắc phao hỏng, phao nóng xảy ra vấn đề, mạch điều khiển bị hỏng, vòi lấy nước nóng bị tắc hoặc do người dùng không mở khóa an toàn trên vòi lấy nước nóng.

– Trường hợp nước không lạnh, nguyên nhân thường là do công tắc làm lạnh nước không được bật, Block làm lạnh bị rò rỉ môi chất, Fill lọc ẩm bị tắc, hệ thống dây điện dẫn xuống Block và cảm biến lạnh của máy bị hỏng.

Nuoc Khong Nong Hoac Khong Lanh

2- Nước bị trào ngược lên cọc cắm bình nước

– Khi cây nước nóng lạnh đang hoạt động xuất hiện tình huống trào ngược nước thì nguyên nhân là do công tắc phao, hệ thống phao xảy ra sự cố, không ngắt bơm, khiến nước trào ngược.

Nuoc Bi Trao Nguoc Len Coc Cam Binh Nuoc

3- Cắm điện nhưng không thấy đèn báo

4- Nước bị rò rỉ

– Sự cố cây nước nóng lạnh bị rò rỉ, chảy nước ra ngoài, nguyên nhân chủ yếu là do van, các cút nối bị hỏng, lỏng lẻo hoặc do thanh magie bị ăn mòn rồi ăn mòn lan đến vỏ bình khiến nước rò rỉ ra ngoài.

Nuoc Bi Ro Ri

5- Máy có tiếng ồn khi hoạt động

Nguyên nhân: Máy đặt bị chông chênh, chưa cân bằng trên mặt phẳng hoặc máy bị chạm vào 1 vật dụng hay thiết bị khác dẫn đến khi máy hoạt động các vật dụng va chạm vào nhau tạo ra tiếng ồn.

6- Đặt bình nước lên cây nước thấy nước không chảy ra nhưng không biết nguyên nhân do đâu

7- Núm xả đằng sau máy bị rò nước

8- Cây nước nóng lạnh Kangaroo không ra nước

+ Hiện tượng này thường có 2 nguyên nhân chính: Hỏng vòi hoặc Tắc đường thoát nước

Trên đây Kangaroo Ngọc Thạch đã hướng dẫn bạn cách sửa máy nước nóng lạnh kangaroo với những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng. Nếu bạn chưa thể tự khắc phục được hoặc còn bắt gặp những lỗi sử dụng khác vui lòng liên hệ báo lại cho chúng tôi để kịp thời xử lý giúp cây nước của bạn hoạt động hiệu quả bình thường.

Không ngừng lại ở việc cung cấp sản phẩm chính hãng tới tay người tiêu dùng, Tanggiap.net – Kangaroo Ngọc Thạch – 83 Láng Hạ cũng là đơn vị triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng và nhiều dịch vụ khác như sửa chữa cây nước nóng lạnh kangaroo, vệ sinh cây nước, sửa chữa máy lọc nước, thay lõi máy lọc nước….

Mọi dịch vụ của chúng tôi đều

CÓ BẢO HÀNH và CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

Tại sao nên mua hàng tại Tanggiap.net