Chuyển tới nội dung

Combo 2 Cây Tai Thỏ | Tanggiap

  • bởi

Tình yêu là một hạt giống bên trong mỗi người, nếu biết cách chăm sóc, hạt giống sẽ lớn lên giúp người ta luôn cảm thấy bình an, hạnh phúc. Hãy cùng nuôi dưỡng và hâm nóng tình yêu với những món quà ngộ nghĩnh độc đáo nhưng đầy ý nghĩa để dành tặng cho một nửa yêu thương của mình với món quà mang tên cây tai thỏ tình yêu nhé! Với ưu đãi 51% từ Hotdeal, chỉ 89.000Đ cho combo 2 Cây tai thỏ tình yêu để dành điều đặc biệt cho người ấy của mình.

Thông tin sản phẩm:

Combo 2 cây tai thỏ tình yêu

01 cây gồm: chậu + đất dinh dưỡng + hạt giống (2 hạt)

Xuất xứ: Trung Quốc

Cây tai thỏ là một loại cây ưa mát, nhiệt độ thích hợp để cây sinh trưởng và phát triển là từ 15 – 30 độ. Đất trồng cây cần tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng và thoáng khí vì vậy bạn nên tiệt trùng đất trước khi gieo hạt để tránh mầm bệnh sau này.

Thời gian nảy mầm của hạt giống khá dài, thường là từ 1-2 tuần, tùy điều kiện môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, …), cách thức chăm sóc, … Vì vậy khi trồng cây tai thỏ bạn hãy kiên nhẫn và đừng sốt ruột mà ngừng chăm sóc khiến hạt giống không thể nảy mầm nhé. Thêm nữa, vì hạt giống rất bé nên thời gian tính từ lúc nảy mầm đến khi có thể quan sát bằng mắt thường cũng khá lâu. Tuy nhiên, qua giai đoạn này, cây sẽ phát triển rất nhanh.

Cây tai thỏ là một loại cây mọng nước, có thể sống lâu năm và ra hoa sau khoảng 2 năm chăm sóc. Từ một hạt giống ban đầu, cây tai thỏ có thể phát triển thành nhiều nhánh khác nhau trông như một đàn thỏ con đáng yêu vậy. Với 2 ngọn cây vươn lên giống 1 chiếc tai thỏ vô cùng ngộ nghĩnh và lý thú, Cây Tai Thỏ Tình Yêu còn tượng trưng cho 1 đôi nam nữ quấn quýt bên nhau, cho tình yêu say đắm và thắm thiết.

Chỉ là một món quà đơn giản nhưng hạt mầm tình yêu mang một ý nghĩa thật sâu sắc khi bạn được tự tay cùng nhau chăm sóc cho hạt nảy mầm thành cây. Sản phẩm ngộ nghĩnh tượng trưng cho tình yêu, từ lúc khởi đầu đến khi thành đôi cũng trải qua thời gian, những trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị.

Các bước gieo hạt: Hạt giống “rất, rất nhỏ” nên các bạn chú ý cẩn thận khi gieo, tránh làm rơi mất hạt giống nhé!

1. Đặt các hạt giống lên một mảnh giấy trắng.

2. Rắc đều tay để hạt giống rải đều trên mặt đất. Sau đó trải 1 lớp cát (loại hạt lớn) thật mỏng lên trên mặt đất vừa gieo hạt (lớp cát này sẽ giúp cân bằng nhiệt độ cho hạt giống phía dưới).

3. Tưới (nhẹ) và ẩm đều lớp cát, sau đó dùng ni-lông bọc kín miệng chậu để giữ độ ẩm cho chậu.

4. Kiểm tra vài ngày 1 lần để theo dõi hạt giống nảy mầm.

5. Sau khi hạt giống nảy mầm, tưới cây 2-3 ngày/lần để giữ ẩm.

Đừng chờ đợi đến những ngày đặc biệt mới tặng quà cho “người ấy” của bạn. Hãy để niềm vui, bất ngờ đến với “một nửa yêu thương” trong những ngày bình thường nhất để người ấy cảm nhận được sự quan tâm, ân cần của bạn. Hãy nhanh tay click “MUA” để sở hữu ngay sản phẩm với giá hấp dẫn ngay hôm nay nhé!

Bản Đồ

View Larger Map