Chuyển tới nội dung

kia morning màu xanh lá cây | Tanggiap

  • bởi

Màu sắc không chỉ đóng vai trò về cái đẹp mà nhiều người còn xem màu sắc ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của mình. Những vật dụng mang giá trị lớn như: nhà, xe hơi, trang sức,… nhiều người đều phải lựa chọn màu sắc theo phong thủy, vì họ không muốn gặp rắc rối trong làm ăn. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cách chọn màu xe Kia Morning hợp phong thủy!

Tư vấn chọn màu xe Kia Morning phong thủy - Tư vấn chọn màu xe Kia Morning 2021 - chọn màu theo phong thủy mới nhất
Tư vấn chọn màu xe Kia Morning phong thủy

1.Kia Morning 2021 có mấy màu trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, mẫu xe Kia Morning 2021 vừa công bố ra mắt với tất cả là 6 bảng màu, bao gồm: trắng, bạc, đỏ, nâu, vàng cát và vàng nhạt. Và có 4 phiên bản xe với mức giá dao động từ 299 đến 383 triệu VNĐ.

2.Mệnh Mộc nên chọn màu gì hợp phong thủy?

Màu xanh lá hợp với người mệnh Mộc - Tư vấn chọn màu xe Kia Morning 2021 - chọn màu theo phong thủy mới nhất
Màu xanh lá hợp với người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho lá cây mang đến sự sinh trưởng, sự đổi mới trong cuộc sống. Con người mệnh Mộc thường nhanh nhẹn, có tính logic, tích cách phóng khoáng, thoải mái với cuộc sống. Việc chọn màu xe hợp phong thủy với người mệnh Mộc giúp họ làm ăn được thuận lợi, may mắn trong tiền tài, sự nghiệp, tình cảm,…

Các màu tương sinh hay còn gọi là hợp với người mệnh Mộc bao gồm: màu đen, xám, xanh dương, đỏ, cam đậm, hồng và tím. Chọn đúng màu hợp bản mệnh giúp bạn làm đâu ăn đó, mọi chuyện thuận lợi như ý muốn. Tuy nhiên, có hợp sẽ có khắc, sau đây là các màu người mệnh Mộc không nên chọn như: màu bạc, trắng, xám và màu vàng kim. Đây là các màu thuộc mệnh Kim, Kim khắc Mộc sẽ làm hao hụt vận khí của người mệnh Mộc khiến bạn gặp nhiều khó khăn, tâm trạng không được vui vẻ nhiều.

3.Mệnh Hỏa nên chọn màu gì hợp phong thủy?

Màu dỏ hợp với mệnh Hỏa - Tư vấn chọn màu xe Kia Morning 2021 - chọn màu theo phong thủy mới nhất
Màu đỏ hợp với mệnh Hỏa

Hỏa tượng trưng cho lửa nên những người mang cung này có tích cách kiên cường, phấn đấu hơn người, tinh thần nhiệt huyết khi họ làm việc. Để không phải chọn sai màu và rước hiểm họa vào thân, người mệnh Hỏa nên chọn các gam màu sau:đỏ, nâu, vàng đất, cam đất, cam, hồng, tím. Những người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa nên bạn có thể lựa chọn các gam màu của người mệnh Thổ khi chọn mua xe.

Mệnh Kim được coi là khắc chế với người mệnh Hỏa, nên các màu của người mệnh Kim bạn nên tránh như: màu trắng, xám và ghi. Mệnh Thủy cũng xem là tương khắc với mệnh Hỏa, các gam màu như: xanh dương, đen và xám đen của Thủy người mệnh Hỏa nên tránh xa nếu không muốn con đường tài lộc, may mắn, sức khỏe đi xuống.

4.Mệnh Thổ nên chọn màu gì hợp phong thủy?

Màu den chế khắc với người mệnh Thổ - Tư vấn chọn màu xe Kia Morning 2021 - chọn màu theo phong thủy mới nhất
Màu đen chế khắc với người mệnh Thổ

Thổ tượng trưng cho đất, là người trung thành, đáng tin cậy, dễ thông cảm cho đối phương và tỉ mỉ, luôn bình tĩnh trong mọi việc. Các gam màu tương sinh giúp người mệnh Thổ nhận được điều tốt đẹp, gặp nhiều may mắn, tài lộc, không hay bị bệnh tật. Đó là gam màu vàng nâu, màu đặc trưng của người mệnh Thổ. Các gam màu của Hỏa cũng tương sinh với mệnh Thổ như: màu đỏ, hồng, cam và tím vì Hỏa cháy rụi tạo ra than làm bồi đắp phù sa, tạo nên đất.

Các gam màu mà người mệnh Thổ nên tránh hoặc cấm kỵ xài là màu của người mệnh Mộc nếu không muốn sức khỏe, công danh và sự nghiệp đi xuống theo thời gian. Đó là các màu như: xanh lá cây, đen, xanh dương bạn nên cẩn thận, nếu thích các gam màu này thì bạn có thể chọn gam màu tương tự như: xanh lam.

5.Mệnh Kim nên chọn màu gì hợp phong thủy?

Màu vàng hợp với mệnh Kim - Tư vấn chọn màu xe Kia Morning 2021 - chọn màu theo phong thủy mới nhất
Màu vàng hợp với mệnh Kim

Kim tượng trưng cho kim loại, biểu tượng của mùa thu nên những người này thường có tính cách hiền hòa, đầy bản lĩnh, nhanh nhẹn, thông minh. Để giúp người mệnh Kim tránh các hiểm họa không may ập đến, đặc biệt là vấn đề giao thông bạn nên chọn các gam màu phù hợp cho mẫu xe Kia Morning 2021 như: vàng, nâu đất, trắng, xám và màu ghi sẽ mang lại may mắn trong công việc lẫn chuyện gia đình.

Ngoài ra, người mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa, vì thế khi chọn mua xe nên tránh các gam màu: đỏ, hồng và tím, xanh lục sẽ khiến công việc của bạn gặp khó khăn, ra đường luôn bất an, không có chuyện tốt đẹp khi chọn các màu của người mệnh Hỏa khi mua xe.

6.Mệnh Thủy nên chọn màu gì hợp phong thủy?

Màu xanh hợp với mệnh Thủy - Tư vấn chọn màu xe Kia Morning 2021 - chọn màu theo phong thủy mới nhất
Màu xanh hợp với mệnh Thủy

Thủy tượng trưng cho nước, môi trường ẩm ướt, có thiên hướng về nghệ thuật nhiều hơn. Người mệnh Thủy có tính cách khá nhạy cảm, khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Vì thế, những người mệnh Thủy hợp với những gam màu tượng trưng cho nước như màu: xanh dương, màu đen sẽ mang đến điều tốt lành.

Người mệnh Thủy cũng có thể chọn các gam màu của người mệnh Kim như: trắng, xám ghi và bạc. Vì Kim sinh Thủy nên ngoài hai màu trên người mệnh Thủy có thể chọn màu của người mệnh Kim để tăng sự lựa chọn. Ngoài ra, các gam màu tương khắc như: màu đỏ, tím và hồng là những màu của người mệnh Hỏa. Bạn nên cẩn thận hoặc tránh xe khi chọn các tông màu này vì nó sẽ ngăn cản những điều lành của bạn, khiến bạn gặp nhiều rắc rối không ngờ tới. Bạn cũng nên tránh chọn các màu của người mệnh Mộc như: màu vàng, nâu đất sẽ khiến bạn gặp trắc trở trong công việc.

7.Kết luận

Như vậy, Đánh giá xe Kia Morning 2021 về màu sắc đóng vai trò khá quan trọng, đặc biệt khi bạn lái xe ra đường không nên lái các màu xe tương khắc với mình nếu không muốn bị tai nạn. Trên là những chia sẻ về cách chọn màu xe Kia Morning 2021 chi tiết nhất, mong sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn chọn được màu xe ưng ý!

Tham khảo: Giá xe Kia Morning 2021 mới nhất

Tham khảo: Mua bán xe KIA Morning cũ mới giá rẻ