Chuyển tới nội dung

Mua cây cherry ở đâu là an toàn nhất

  • bởi

Khi ươm hạt giống cherry các bạn sẽ cần có nhiều thời gian, cần phải lựa chọn cho mình những túi hạt giống chất lượng. Vì thế, cây cherry giống sẽ là giải pháp hiệu quả để bạn không mất quá nhiều công sức vào việc ươm mầm. Nhưng mua cây cherry ở đâu là an toàn nhất thì không phải ai cũng có thể nắm biết được.

Không giống như những giống cây chịu nhiệt khác ở nước ta, chỉ cần chiếc cành một cách đơn giản là đã cho ra cây con. Những cây giống cherry được tạo ra với nhiều công đoạn vô cùng rắc rối và đòi hỏi nhiều kỹ thuật cao về quản lý nhiệt độ, lượng nước,…Vốn là loại cây ưa lạnh tốt, cho nên những cây giống cherry chủ yếu được sản xuất từ ngoài bắc rồi vận chuyển giống đi cung cấp đi khắp cả nước.

cây cherry

Trồng cây cherry

Cây cherry có nhiều giống khác nhau điển hình ở nước ta có thể kể đến hai loại đó chính là cherry Úc, cherry Mỹ hoặc là cherry Brazil. Những giống cherry này có chất lượng quả rất cao, mẫu mã quả đẹp, năng suất quả vô cùng cao và giá bán ra thị trường cực kỳ đắt đỏ. Trông những giống cherry này hứa hẹn sẽ cải thiện thu nhập cho gia đình các bạn một cách nhanh chóng.

Mua cây cherry ở đâu là an toàn nhất ? Một câu hỏi khó bởi vì trên toàn quốc hiện nay có rất nhiều cửa hàng, trang mạng cung cấp cây giống này. Để có thể mang về nhà những cây cherry chất lượng thì nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Đầu tiên đó chính là khả năng chọn cây giống của bạn, để chọn được những cây cherry tốt cần phải quan sát kỹ về lá và chiều cao của cây. Lá của cây phải đủ, không bị sâu hại cắn phá, màu lá xanh mướt để khi trồng cây nhanh phát triển và tỷ lệ sống cao. Một điều cần lưu ý đó chính là cần phải xem thẻ được gắn trên cây để mua đúng giống và biết rỏ nguồn gốc của nó.

Yếu tố thứ hai đó chính là sự uy tín tại nơi mà bạn mua cây giống, điều này là tương đối mong lung với nhiều. Rất khó để biết được liệu bạn có bị lừa hay không, bạn chỉ có thể đặt niềm tin ở các địa điểm bán hàng lâu năm. Còn khi mua trên mạng thì bạn phải chọn trang mạng lớn và điều tra thật kỹ về sản phẩm bạn định mua. Thái độ và sự tận tâm tư vấn, lời lẽ dễ nghe chính là điều đầu tiên mà các shop hạt online hướng tới để giữ chân khách hàng lâu dài.

quả cherry

Quả cherry

Trên đây là một số quan điểm khi mua hàng của mình mà các bạn có thể tham khảo. Mua cây cherry ở đâu là an toàn nhất luôn trở thành điều nan giải cho bất cứ ai, bạn nên chuẩn bị một hành trang kinh nghiệm cho bản thân. Tùy cơ ứng biến, lựa chọn linh hoạt là yếu tố cần thiết, nó sẽ giúp rất nhiều cho bạn khi mua cây giống cherry.

Uy tín là cái mà shop chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu để trở thành điểm cung cấp hạt và cây giống tin cậy cho mọi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nếu bạn có nhu cầu mua cây giống chất lượng, suất xứ rỏ ràng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn hết sức về kỹ thuật trồng và chăm sóc loại cây này!