Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Quy trình, bảng giá – Thẩm mỹ Thu Cúc

Để có được chiếc mũi hoàn hảo mà chỉ cần chỉnh sửa nhẹ nhàng một phần dáng mũi, công nghệ nâng mũi bán cấu trúc ra đời chính là giải pháp dành cho chị em không may sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to. Chắc chắn khi đến làm đẹp tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc chị em sẽ có những trải nghiệm ấn tượng.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Thực tế, không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của nâng mũi bán cấu trúc. Phương pháp này về cơ bản kỹ thuật không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ khi thực hiện.

Nâng mũi bán cấu trúc chính là một phần của nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ chỉnh sửa một phần dáng mũi (thay vì toàn bộ cấu trúc mũi) nhờ sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Trong đó sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi, sụn tự thân để bọc đầu mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ tạo hình mũi Sline hoặc Lline đúng theo sở thích của khách hàng, sẽ, mũi cao xinh, đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Xem thêm về nâng mũi Sline: Tanggiap.net/nang-mui-s-line

Quy trình thực hiện như thế nào?

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng mũi thực tế, tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc, sẽ đủ điều kiện sức khỏe trước phẫu thuật.
 • Bước 3: Gây tê vùng mũi
 • Bước 4: Tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn). Các loại sụn này có đặc đính mềm, độ tương thích cao, có tác dụng bao bọc, bảo vệ đầu mũi hiệu quả.
 • Bước 5: Cắt gọt sụn tự thân hoặc nhân tạo theo đúng tỉ lệ đã đo đạc và xác định trước đó để tạo hình dáng mũi như mong muốn của khách hàng.
 • Bước 6: Tiến hành bóc tách khoang mũi, đặt sụn, nắn chỉnh sao cho đúng from mũi Sline hoặc Lline theo đúng sở thích của khách hàng. Đảm bảo thao tác nhẹ nhàng, chính xác nhất.
 • Bước 7: Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu giấu kín vào bên trong mũi, sẽ an toàn, không để lộ sẹo.
 • Bước 8: Chăm sóc hậu phẫu

Điểm khác nhau giữa nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc

 • Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa mũi giúp thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi, theo đó đó chiếc mũi mắc các khuyết điểm như mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to, mũi lệch vẹo, gồ… sẽ được chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc thành from mũi mới sẽ sau phẫu thuật mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú hài hòa với khuôn mặt.
 • Nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc có tên gọi gần giống nhau. Tuy nhiên, thực tế lại có sự khác nhau về phương pháp, kỹ thuật thực hiện. Cụ thể nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc khác nhau như thế nào?
 • Bảng so sánh nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc

Tiêu chí so sánh Nâng mũi bán cấu trúc Nâng mũi cấu trúc Bản chất dịch vụ Chỉ can thiệp chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi Thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi Đối tượng thực hiện

 • Mũi ít khuyết điểm
 • Đầu mũi thô to
 • Sống mũi thấp
 • Mũi nhiều khuyết điểm
 • Mũi gồ, lệch, vẹo
 • Mũi thấp, ngắn hếch

Vị trí can thiệp Đầu mũi hoặc sống mũi Cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi : Cánh mũi, đầu mũi, sống mũi, trụ mũi Kỹ thuật thực hiện

 • Nâng cao sống mũi
 • Chỉnh đầu mũi sao cho cân đối, hài hòa nhất với tổng thể mũi
 • Không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mũi
 • Tái cấu trúc toàn bộ from mũi
 • Dựng trụ mũi, nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi bè to….

Ưu điểm Phẫu thuật đơn giản, không quá phức tạp

 • Phẫu thuật phúc tạp nhưng mũi được thay đổi toàn diện
 • Kỹ thuật nâng mũi này có thể sửa được mũi hỏng sau nâng lần 1, mũi biến dạng do tai nạn

Thời gian thực hiện 30-45 phút Từ 60 phút Thời gian hồi phục 7 – 10 Ngày 2 – 4 tuần

Xem thêm về nâng mũi cấu trúc: Tanggiap.net/nang-mui-cau-truc

Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu – Bảng giá mới nhất tại Thu Cúc

Trước khi quyết định làm đẹp, chị em thường băn khoăn về vấn đề chi phí thực hiện. Theo đó, nâng mũi bán cấu trúc sử dụng công nghệ High – Line tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc có giá như sau:

 • Nâng mũi High – Line bán cấu trúc giá: 40 triệu
 • Nâng mũi High – Line bán cấu trúc Nanocell 4.0: 45 triệu

(Lưu ý: Giá trên là giá niêm ít tính đến 5/2020, giá có thể giảm sâu trong các chương trình ưu đãi hàng tháng, dịp lễ, tết… Chính vì vậy, khách hàng sẽ được làm đẹp với mức chi phí tối ưu nhất mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề này)

Click vào đây để xem chương trình ưu đãi mới nhất

Nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm

Nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và sử dụng sụn megaderm để bọc đầu mũi. Sụn Megaderm là được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người sẽ thân thiện, an toàn khi đưa vào cơ thể. Sụn này sẽ thay thế sụn tự thân hoặc nhân tạo để bọc đầu mũi, vai trò giống như 1 tấm đệm để bao bọc đầu mũi, bảo vệ mũi, tránh được các rủi ro sau này như bóng đỏ hay lộ sóng mũi.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn megaderm phù hợp với những người nâng mũi nhưng thiếu sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn), trường hợp có da đầu mũi mỏng, hoặc người đã từng nâng mũi nhưng bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi. Thậm chí tất cả các tín đồ muốn cải thiện dáng mũi đẹp và tự nhiên hơn nhưng không muốn lấy sụn tự thân cũng có thể lựa chọn sụn megaderm thay thế.

Nâng mũi sline bán cấu trúc

Dáng mũi S-line từ lâu đã trở thành nét đẹp chuẩn Á Đông được hầu hết phụ nữ Việt yêu thích. Tuy nhiên thực tế khi nhắc đến phương pháp nâng mũi sline bán cấu trúc chị em còn nhiều bỡ ngỡ.

Nâng mũi sline bán cấu trúc là phương pháp can thiệp, chỉnh hình 1 phần cấu trúc của mũi bị khuyết điểm. Đồng thời tạo dáng mũi cao với đường cong tự nhiên, đặc biệt uốn lượn và mềm mại giống như hình chữ S. Mũi sau phẫu thuật không chỉ đẹp tự nhiên mà còn cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Kỹ nâng mũi sline bán cấu trúc thích hợp với những người có đầu mũi, cánh mũi không quá to, cánh mũi không quá bè rộng. Đối với những người gặp nhiều khiếm khuyết về mũi như: Mũi thấp tẹt, lệch gồ, cánh mũi to bè… thì không nên áp dụng phương pháp này, mà nên lựa chọn nâng mũi S-line cấu trúc sẽ đem đến hiệu quả hoàn mỹ hơn.

Có nên nâng mũi bán cấu trúc?

Có nên nâng mũi bán cấu trúc hay không còn phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm mũi đang gặp phải. Nếu mũi bạn mắc ít khuyết điểm như phần đầu và cánh mũi không quá to, cánh mũi không quá bè thì lựa chọn phương pháp nâng mũi bán cấu trúc là lựa chọn tuyệt vời lúc này.

Ngược lại, bạn sở hữu chiếc mũi gặp quá nhiều khuyết điểm như: Mũi hỏng sau phẫu thuật, mũi lệch vẹo, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi bè… nếu lựa chọn kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc 1 phần mũi sẽ không thể khắc phục được hết các khuyết điểm này mà cần phải nhờ đến phương pháp nâng mũi cấu trúc thay đổi toàn bộ from dáng mũi, tái cấu trúc lại mũi giúp tạo hình mũi mới với vẻ đẹp tự nhiên như ý.

Nâng mũi bán cấu trúc có lâu dài không?

Theo đánh giá từ giới chuyên gia, nâng mũi bán cấu trúc giúp mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to thành chiếc mũi cao, thanh tú, chuẩn tỉ lệ vàng và vẻ đẹp này có thể duy trì lâu dài với thời gian. Tuổi thọ của chúng chắc chắn cao hơn rất nhiều so với những phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Tuy nhiên, nâng mũi bán cấu trúc chỉ phù hợp với những người gặp ít khuyết điểm về mũi như: Sống mũi tẹt, đầu mũi to… và có thể can thiệp 1 phần dáng mũi, không thể can thiệt sâu hơn vào tổng thể cấu trúc mũi. Đối với những trường hợp như mũi lệch, vẹo, hếch… phải cần đến phương pháp nâng mũi cấu trúc để can thiệp sâu hơn vào phần trụ mũi, vách ngăn mũi…

Nâng mũi bán cấu trúc bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Thông thường sau nâng mũi bán cấu trúc bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian để mũi ổn định trở lại. Theo đó, sau phẫu thuật khoảng 7 – 10 ngày mũi hết sưng bầm, bắt đầu hồi phục dần, và ổn định hẳn sau khoảng 1 tháng.

Tuy nhiên để sẽ mũi sau nâng nhanh lành, đẹp tự nhiên, bạn cũng cần biết cách chăm sóc và tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ như:

 • Vệ sinh quanh mũi bằng nước muối sinh lý.
 • Tránh các tác động mạnh vào vùng mũi.
 • Tích cực chườm mát trong 2 ngày đầu và chườm ấm trong 2 ngày tiếp theo để làm giảm sưng nề, bầm tím. Cách thực hiện: cho nước mát hoặc ấm vào túi nilon rồi chườm xung quanh mũi thực hiện 5 – 7 lần/ngày.

Nâng mũi bán cấu trúc giữ được bao lâu?

Theo các chuyên gia, nâng mũi bán cấu trúc có thể duy trì vẻ đẹp mãi với thời gian nếu cơ địa của khách hàng tốt. Tuy nhiên, tuổi thọ trung bình của dáng mũi này có thể lên tới 20 năm (tùy cơ địa mỗi người).

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, nâng mũi bán cấu trúc được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, với các bước bài bản và được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn, khép kín sẽ an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, trực tiếp phẫu thuật là đội ngũ y bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường làm đẹp quốc tế chuẩn 5 sao chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo.

Hình ảnh thay đổi ngoạn mục sau nâng mũi bán cấu trúc

nang-mui-ban-cau-truc12

nang-mui-ban-cau-truc12

nang-mui-ban-cau-truc12

Video nâng mũi bán cấu trúc